GIỚI THIỆU  Dịch vụ đào tạo của Vinalink

Dịch vụ đào tạo của Vinalink

Vinalink - đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing

Vinalink Academy chính thức được thành lập vào năm 2011 và trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vinalink đã và đang khẳng định vị thế số 1 của mình về đào tạo Digital Marketing trong việc tư vấn, đào tạo và triển khai thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp VIệt với nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau như bất động sản, thời trang, mỹ phẩm - làm đẹp, dược phẩm, FMCG,..

Vì sao Vinalink là đơn vị đào tạo Digital Marketing số 1 

Tính đến 7/2019, Vinalink đã tổ chức được 180 khóa Facebook Marketing, 144 khóa SEO, 130 khóa Digital Marketing Plan, 60 khóa Content Marketing - 3C Sáng tạo nội dung và 30 khóa Google Adwords.

Đội ngũ giảng viên đào tạo Marketing hùng hậu

Hiện nay, Vinalink đang hội tụ khoảng hơn 20 giảng viên tại cả Hà Nội và TP.HCM. Các giảng viên đào tạo Vinalink đều là những chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy và thực chiến, triển khai ở nhiều lĩnh vực như SEO, Digital Marketing, Adwords, Brand, Facebook Marketing,...

Đội ngũ giảng viên đào tạo Digital Marketing tại Vinalink


Đội ngũ giảng viên đào tạo Digital Marketing tại Vinalink

Cơ sở đào tạo Vinalink Academy

Hiện nay, Vinalink đang có 4 cơ sở đào tạo trên toàn quốc với 3 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP.HCM. Tính đến quý 3 năm 2019, Vinalink có khoảng 50.000 học viên. Trung bình mỗi tháng, Vinalink sẽ tổ chức đào tạo khoảng 10 khóa học với số lượng học viên từ 500 người/ tháng.

Các cơ sở đào tạo Tại Vinalink


Các cơ sở đào tạo Vinalink

Chất lượng đào tạo Digital Marketing số 1

Vinalink cung cấp dịch vụ đào tạo, lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Marketing theo quy trình chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Hầu hết các giảng viên đến từ các trung tâm đào tạo Marketing khác tại Việt Nam đều đã từng tham gia ít nhất 1 khóa học tại Vinalink. 

Đối tác uy tín của nhiều tổ chức

Tháng 5/2016, Vinalink đã được Facebook lựa chọn trở thành đơn vị tổ chức các hội thảo để update các chính sách mới nhất của Facebook. Ngoài ra, Vinalink cũng là đối tác uy tín của các tổ chức chính phủ như hiệp hội Internet Việt Nam, VECOM,...

Giải pháp Marketing của nhiều thương hiệu lớn

Vinalink đã từng đào tạo INHOUSE cho hơn 100 doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Viettel, Mobifone, Vietnam Airlines, Tập đoàn Bảo Việt, INET, VTV1, Infonet, Vietnamnet, Báo Tiền Phong, Honda, VPBank, PVComBank,BIDV,Vinpearl Land, Vinhome Riverside, Flamingo, Tập đoàn Y Dược Viễn Bằng, Vinh Gia, Tập đoàn BĐS Cengroup, Saigon Smile Spa, VTC….  

Vinalink đào tạo training inhouse


Giải pháp Marketing của nhiều thương hiệu lớn

Trung tâm đào tạo Digital Marketing - đơn vị đào tạo Vinalink và những thống kê đáng kinh ngạc!

 
Vinalink - đơn vị đào tạo Digital Marketing lớn nhất Vinalink - đơn vị đào tạo có quy mô toàn quốc lớn nhất hiện nay với đội ngũ học viên đông đảo và chất lượng nhất Việt Nam, đến từ rất nhiều những tập đoàn lớn (như Vingroup, Vccorp, Hòa Phát, Bảo Việt, Honda Vietnam, Viettel, Việt Nam Airline và VPBank …) và các tòa soạn báo lớn (như An ninh thủ đô, Thời Báo Tài Chính, Bongdanet, infonet …).
 
đào tạo tại VinalinkTừng đào tạo hơn 5000 học viên; trung bình 300-400 học viên/tháng – gấp 5 lần các trung tâm đào tạo khác và số lượng học viên đang ngày càng tăng lên qua từng giai đoạn.

 Có tới 60-80% chuyên gia đào tạo ở các Trung tâm đào tạo Digital Marketing, SEO, Facebook Marketing, Content Marketing… tại Việt Nam là bắt nguồn từ Vinalink mà ra.
ưu tiên ứng viên đã đào tạo tại Vinalink
 
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên đã từng được đào tạo/làm việc tại Vinalink …

 SEO top nhanh chóng, bán hàng hiệu quả 
Riêng với các học viên SEO, 100% lên TOPgia tăng doanh số bán hàng ngay trong khóa học!

Cùng xem các học viên leo TOP, lên đỉnh thần tốc như thế nào sau khóa đào tạo Seo, Content Marketing … tại Vinalink tại đây!
 
Call Zalo Messenger