Chuyên gia Nguyễn Thăng Long

Chuyên gia Nguyễn Thăng Long

Ông Nguyễn Thăng Long là một chuyên gia tiếp thị và bán hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông đã kiến tạo nên những cộng đồng sáng tạo và là nguồn động viên cho hàng nghìn sinh viên và doanh nhân trẻ.
Với vị thế là CEO của Công ty Asia Learning Management và Giám đốc Đào tạo tại Vinalink Digital HCM, Ông Nguyễn Thăng Long không chỉ quản lý một doanh nghiệp hàng đầu mà còn đóng góp quan trọng vào sự phát triển của cộng đồng digital marketing Việt Nam. ông Long đã chia sẻ những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông. Đồng thời, ông còn sáng lập và quản lý các dự án như DigiTech VN và CityPassGuide, đóng góp vào sự đa dạng và phong phú của thị trường số Việt Nam.

Ông Long không chỉ là người quản lý mà còn là người sáng tạo các chương trình đào tạo hiệu quả, giúp hàng nghìn nhân viên và doanh nghiệp nâng cao kỹ năng và hiểu biết về tiếp thị số.

Với tư cách là thành viên của Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ (AMA), Ông Nguyễn Thăng Long không ngừng kết nối và chia sẻ kiến thức, giúp Việt Nam tiếp cận những xu hướng tiếp thị quốc tế.

Ông Nguyễn Thăng Long không chỉ là một chuyên gia hàng đầu trong ngành mà còn là người đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng, hướng dẫn và truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai.

Những cống hiến đặc biệt:

Quản trị Group lớn: Ông quản trị Group Digital Marketing Vietnam, thu hút hơn 147 ngàn thành viên, tạo nên một cộng đồng đa dạng và sáng tạo.
Sáng lập DigiTech VN và CityPassGuide: Là đồng sáng lập của DigiTech VN, chuyên cung cấp giải pháp VR360, và CityPass Guide, hướng dẫn số 1 tại Việt Nam hiện nay.
Học vấn và chứng chỉ:

Kiến thức nền: Với bằng cử nhân Đại học Ngoại thương và Đại học Ngoại ngữ - tiếng Anh, ông Nguyễn Thăng Long đã xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.
Chứng chỉ quốc tế: Đào tạo tại Anh Quốc với Certified Trainer, NESTA StartUp Training và International Branding của BrandCreativity.
Chuyên môn đào tạo:

Huấn luyện Sales Online: Chuyên sâu trong việc đào tạo và huấn luyện đội nhóm Sales Online, ông Long có những đóng góp quan trọng cho các doanh nghiệp hàng đầu như Toyota, VNPT, MobiFone, Dai-ichi Life.
Chương Trình StepUp: Sáng tạo chương trình Step Up giúp Salesman học và thực hành 4 kỹ năng BMSC online hiệu quả chỉ với 15 phút mỗi ngày.

Kinh nghiệm đa dạng:

Quản lý công việc tiếp thị bán hàng: Trực tiếp phụ trách và triển khai công việc tiếp thị bán hàng tại các công ty có doanh thu hàng năm lên đến 500 tỷ.
Đào tạo cho doanh nghiệp B2B, B2C: Huấn luyện và đào tạo marketing cho doanh nghiệp tiếp thị và bán hàng B2B, B2C đến thị trường trong nước và quốc tế.

Giao lưu Quốc Tế:

Thành Viên AMA: Là thành viên của Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ, ông Nguyễn Thăng Long duy trì mạng lưới quốc tế của mình để cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông.
Ông Nguyễn Thăng Long không chỉ là một chuyên gia hàng đầu trong ngành mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho những người muốn khám phá và thành công trong thế giới số ngày nay