Chuyên gia NGUYỄN THANH TÒNG
Giảng viên

Chuyên gia NGUYỄN THANH TÒNG

Hiện là Giám đốc sáng tạo của IdearGuru, Khởi đầu ở vị trí copywriter với 7 năm làm việc tại Leo Burnett, anh Tòng dần nhận ra rằng ngoài những ý tưởng sáng tạo độc đáo và cá tính thì phẩm chất quan trọng nhất để theo đuổi công việc này chính là sự tận tụy, nhiệt huyết và chính trực.

Chuyên gia: NGUYỄN THANH TÒNG

Hiện là Giám đốc sáng tạo của IdeaGuru, Khởi đầu ở vị trí copywriter với 7 năm làm việc tại Leo Burnett, anh Tòng dần nhận ra rằng ngoài những ý tưởng sáng tạo độc đáo và cá tính thì phẩm chất quan trọng nhất để theo đuổi công việc này chính là sự tận tụy, nhiệt huyết và chính trực.

Chuyên gia Nguyễn Thanh Tòng tại lớp học của Vinalink Academy

Anh không chỉ phụ trách nhiều Brand lớn như: Tiger Beer, Tide, Rejoice, Double Mint, M&M, Dutch Lady, Yomost, Thái Long- Kabin, SYM Shark, LG Mobile, TGDD, Toyota,... mà còn tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu về Copywriter - “Giúp Người Thất Nghiệp”, anh là người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ mới đặt chân vào làng quảng cáo. Anh còn là Chuyên gia Thần Số Học Và Biên tập viên Huyền Học.

THÀNH TÍCH

- Anh Tòng là diễn giả tham gia rất nhiều talkshow và Seminar về marketing như:

+ Digital Marketing: Ngộ Nhận và Thảm Họa

+ FIX TO FIT - Hòa hợp tạo hoàn hảo

+ Tham khảo thêm một số bài báo phỏng vấn của anh Tòng: "Copywriter - Thỏa sức sáng tạo" "Công việc của một Copywriter"

Kết nối với chuyên gia Nguyễn Thành Tòng tại: