Chuyên gia Tùng Dương

Chuyên gia Tùng Dương

Tôi là Nguyễn Tùng Dương, một chuyên gia có kiến thức vững về Thương mại điện tử cả trong và ngoài nước, kỹ năng nghiên cứu thị trường và sáng tạo ý tưởng, cùng với khả năng triển khai nội dung đa nền tảng. Tôi cũng có kinh nghiệm và thế mạnh trong việc lên kế hoạch, tổ chức và điều hành các sự kiện.

Với niềm đam mê không ngừng, trách nhiệm và sự sáng tạo, tôi luôn hy vọng có thể đạt được các mục tiêu đề ra, từ đó nâng cao nghiệp vụ và vị trí của mình trong ngành Thương mại điện tử.

Hiện tại, tôi đảm nhận vị trí Deputy TikTok Shop Manager tại Meta Ecom Agency, một đối tác toàn diện của TikTok Shop và được xếp hạng trong top 10 TSPs (TikTok Shop Partners) tại Việt Nam. Trong vai trò này, tôi đã có cơ hội làm việc và hỗ trợ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Doanh số doanh thu hàng tháng mà tôi đã đạt được với các top brand vượt qua con số 150.000 USD, là minh chứng cho khả năng quản lý và tạo ra hiệu suất trong công việc của tôi.

Thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua thách thức và đạt được thành công trong môi trường Thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng, tôi hi vọng sẽ tiếp tục đóng góp và phát triển ngành này, cũng như nâng cao thêm trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng.