Chuyên gia Tiến Hà
Giảng viên

Chuyên gia Tiến Hà

Từng giữ vai trò Giám đốc đào tạo nhiều năm ông đã giúp Vinalink xây dưng được thương hiệu cũng như tổ chức bộ máy vận hành rất chuyên nghiệp. Hiện ông đang là Giám đốc sản xuất ( Chief product officer – CPO) tai Vinalink, là người chịu trách nhiệm chính đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại Vinalink. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dự án SEO cho doanh nghiệp và tập đoàn lớn như VIETTEL, BIDV, BẢO VIỆT, MSB... ông luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm quý báu tới các anh chị học viên
 

- Ông Tiến Hà hiện đang là giám đốc sản xuất của Vinalink Media, điều hành và chịu trách nhiệm toàn bộ khâu sản xuất dịch vụ của khối Agency . Với hơn 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực chiến, ông Tiến Hà cũng là một chuyên gia về các kênh Digital Marketing như SEO, Email Marketing, Tối ưu hóa website và Landing Pages, BigData và Automation.
- Hiện nay, ông Tiến Hà là một trong những giảng viên chính thức tại Vinalink Academy, chuyên giảng dạy về SEO, CRO, Content Marketing đã đứng lớp hơn 120 khoá học SEO và hướng dẫn thành công tới hơn 5000 học viên. Ông cũng là người phụ trách toàn bộ các giáo án, chương trình học tại Vinalink Academy.

Ngoài việc giảng dạy trên lớp, ông Tiến Hà còn trực tiếp tham gia và triển khai khá nhiều dự án lớn, nhỏ về SEO, Big Data, Automation Marketing.

 1. SEO thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ về sức khỏe, tài chính, du lịch, làm đẹp, nội thất… như Bệnh viện mắt hà nội 2, Toàn Phát Group, Wikidecor, Vietkingtravel, In hiệp phú, kienthucnhaxinh.com…
 2. Tư vấn SEO cho tập đoàn BIDV, Tân Á Đại Thành
 3. Dạy SEO Inhouse cho BIDV, VNPAY, Top One KTV…
 4. Tham gia triển khai các dự án BIGDATA, Automation cho Vietnammotorshow, ADPEX, Smartland. 
 5. Kinh nghiệm quản lý hệ thống hàng trăm website lớn nhỏ của Vinalink.
  
   Contact: https://www.facebook.com/tien.flame
  
Chuyên gia Tiến Hà
Call Zalo Messenger