TÀI LIỆU  Tài liệu tặng

Bí quyết kinh doanh Online từ A-Z

Những bí quyết kinh doanh Online từ A-Z dành cho người mới bắt đầu giúp bạn có những định hướng, kinh doanh thành công. Download chi tiết tài liệu ngay dưới đây.

1. Xu hướng mua sắm trực tuyến

Theo báo cáo Year In Search 2020 của Google, thị trường thương mại Việt Nam đang ngày càng bùng nổ mạnh mẽ. Cũng theo số
liệu của báo cáo này, quy mô của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam rơi vào khoảng 4,6 tỷ USD và dự kiến sẽ tăng lên đến
23 tỷ USD vào năm 2025.

Xu hướng mua sắm trực tuyến
Xu hướng mua sắm trực tuyến 2020

Sự phổ biến của Internet, số người sử dụng điện thoại thông minh gia tăng, cùng việc người tiêu dùng đang ngày càng tin tưởng hơn vào việc mua sắm trực tuyến qua mạng chính là những động lực mạnh mẽ khiến cho xu hướng kinh doanh online ngày càng phát triển.

Đặc biệt, trước những tác động lâu dài của tình hình dịch bệnh Covid 19 đã dẫn đến những thay đổi cơ bản trong hành vi tiêu dùng, tạo thêm động lực tăng trưởng cho thương mại điện tử. Xu hướng tim kiếm "tên nhà bán lẻ + online" tăng tới 100%.

>> BÁO CÁO YEAR IN SEARCH 2020 - GOOGLE

tài liệu free

2. Tài liệu kinh doanh Online

Tài liệu tổng hợp những kinh nghiệm kinh doanh Online hữu ích dành cho người mới bắt đầu bao gồm những nội dung như:
  • Kinh doanh gì "hot" nhất hiện nay?
  • Nhập hàng sỉ giá rẻ ở đâu?
  • Bí quyết kinh doanh "đắt" khách.

>> TÀI LIỆU KINH DOANH ONLINE TỪ A-Z DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU:

tài liệu kinh doanh Online dành cho người mới bắt đầu

Hy vọng những tài liệu trên sẽ giúp bạn áp dụng hiệu quả trong kế hoạch kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!