TÀI LIỆU  Thư viện kiến thức

Giao hàng tiết kiệm có giao chủ nhật không? Cập nhật giờ làm việc mới nhất 2023

02:25 | 22/07/2021
Hiện nay, Giao hàng tiết kiệm đang là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín với quy mô lớn nhất trên cả nước. Bạn đang sử dụng các dịch vụ vận chuyển của Giao hàng tiết kiệm? Bạn băn khoăn, Giao hàng tiết kiệm có giao chủ nhật không? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho riêng mình ngay cùng Vinalink Academy.

1. Cập nhật lịch làm việc của giao hàng tiết kiệm mới nhất 2023

Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín với mức cước phí hợp lý, đảm bảo được thời gian vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa.

Ra đời từ năm 2013, hiện nay Giao hàng tiết kiệm đã có mặt ở tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị vận chuyển này đang ngày càng chứng tỏ sự uy tín và nhận được sự tin tưởng của các khách hàng bởi chất lượng dịch vụ của mình.

Giờ làm việc của giao hàng tiết kiệm
Giờ làm việc Giaohangtietkiem cập nhật mới nhất 2021

Do đặc thù công việc của khách hàng có nhu cầu gửi hàng trong các khoảng thời gian khác nhau, Giao hàng tiết kiệm cung cấp dịch vụ trong tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến Chủ Nhật:

  • Từ thứ 2 - Thứ 7: Mở cửa từ 7h - Đóng cửa lúc 22h

  • Chủ Nhật: Mở cửa từ 8h - Đóng cửa lúc 18h 

Các bưu cục của Giao hàng tiết kiệm sẽ hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần giúp bạn có thể dễ dàng ký gửi hàng hóa thuận tiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khoảng thời gian mở cửa để tránh đi lại tốn công vô ích. 

>>> Xem thêm: Tự chạy quảng cáo tăng doanh thu bán hàng online X3 lần

2. Giao hàng tiết kiệm có nhận hàng vào chủ nhật không?

Như vậy, Giao hàng tiết kiệm sẽ hoạt động cả trong ngày chủ nhật. Tuy nhiên thời gian mở cửa sẽ muộn hơn ngày thường 1 tiếng và đóng cửa sớm hơn 4 tiếng. Hãy sắp xếp thời gian hợp lý nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng vào chủ nhật nhé.

Giao hàng tiết kiệm có nhận hàng vào chủ nhật không
Giao hàng tiết kiệm có nhận hàng vào chủ nhật không?

Ngoài ra, nếu có những thắc mắc về dịch vụ vận chuyển của Giao hàng tiết kiệm, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài theo hotline 1900.0143 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

3. Giao hàng tiết kiệm có giao hàng vào chủ nhật không?

Các bưu cục của Giao hàng tiết kiệm có làm việc vào ngày chủ nhật. Tuy nhiên, các Shipper của Giaohangtietkiem tại hầu hết các tỉnh thành chỉ làm việc vào các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 6 (7h30 - 17h30). 

Giao hàng tiết kiệm có giao chủ nhật không
Giao hàng tiết kiệm có giao hàng vào chủ nhật không?

Giao hàng tiết kiệm chỉ hỗ trợ giao hàng vào thứ 7, chủ nhật tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

4. Những trường hợp nào nên ưu tiên gửi hàng tại bưu cục

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức gửi hàng tại Giao hàng tiết kiệm là đem hàng đến bưu cục hoặc chờ bưu tá đến lấy hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dưới đây bạn có thể mang hàng trực tiếp đến bưu cục để tiết kiệm thời gian vận chuyển tối ưu nhất:

- Shop kinh doanh online, chủ shop vừa đi làm vừa kinh doanh, không có địa chỉ cố định.
- Số lượng đơn quá nhiều và shop không kịp chuẩn bị giao hàng.
- Những mặt hàng hóa cần giao sớm, giao gấp.
- Hàng hóa cồng kềnh nên tự mang tới bưu cục để tránh rủi ro hỏng hóc, đổ vỡ.

Những mặt hàng nên ưu tên gửi tại Bưu cục
Những trường hợp nên ưu tiên gửi hàng tại bưu cục

Qua bài viết trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời: Giao hàng tiết kiệm có giao chủ nhật không.  Hy vọng bài viết trên đã mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn kinh doanh hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Call Zalo Messenger