TIN TỨC  Báo chí nói về chúng tôi

Chiến lược cạnh tranh trong Kinh doanh và marketing

17:04 | 05/05/2021
  Học marketing online không hề khó như chúng ta tưởng. Tuy nhiên đa số các khóa học marketing online hiện nay không phải là marketing đích thực. Các trung tâm đào tạo Online marketing đa phần dạy theo kiểu đầu voi đuôi chuột – tức là gần như chẳng biết gì mấy về marketing nhưng lại dạy về Marketing online
 :) Hãy nhận diện ra những nơi đào tạo “Marketing online” đó như sau:

1. Họ dạy Facebook, SEO, Adwords, Youtube, có tất đấy, và họ coi đấy là Marketing online

2. Cả 1 khóa học hơn 10 buổi thì cả 10 buổi nói về tool, công cụ (Đây chính là một phần trong promotion mà thôi) chứ không có buổi nào nói về marketing cả.

3. Các giáo viên của những nơi đó không có nền tảng về marketing, mà đi lên từ SEO, adwords, Facebook hay thậm chí dân lập trình website.

4. Nhầm tưởng Học marketing online là học cách kiếm tiền online (MMO) hay thậm chí là học SEO . Trong khi marketing online đó chính là Marketing được triển khai trên môi trường online mà thôi :)

Học Marketing online


Học Marketing online tại Vinalink Digital theo tiêu chuẩn Quốc tế và áp dụng thực tế cho Doanh nghiệp VN

Các khóa học của Học viện nghiên cứu và đào tạo Digital Marketing Vinalink với quy trình tiêu chuẩn Quốc tế đã vươn lên trên để tiến tới bản chất thực sự của Marketing online đó là thế

THỜI GIAN/ĐỊA ĐIỂM      
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học SEO PRO 14 buổi + 12 buổi (Xem chi tiết)      
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học lập kế hoạch Digital Marketing và 18 kênh Internet Marketing (12 buổi)       
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa Facebook marketing và Chiến lược Social media và học cách Viral marketing trên Facebook (6 buổi)      
http://daotaoseo.com/wp-content/uploads/2012/12/bullet_green_small.png Khóa học Youtube Marketing – sáng tạo Viral video (5 buổi)      
Call Zalo Messenger