TOP 10 trung tâm đào tạo SEO Google uy tín tại Việt Nam

09:51 | 07/08/2023

Bạn đang muốn học SEO để tối ưu hóa website của mình trên Google nhưng chưa biết học SEO ở đâu? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo SEO uy tín và chất lượng tại Việt Nam? Bạn không biết những tiêu chí nào để đánh giá một trung tâm đào tạo SEO? Nếu bạn có những câu hỏi này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

TOP 10 trung tâm đào tạo SEO Google uy tín tại Việt Nam

Vinalink Academy - Đào tạo SEO VUA số 1

Vinalink Academy là trung tâm đào tạo SEO Google nói riêng và Digital Marketing nói chung có quy mô lớn nhất toàn quốc. Vinalink Academy là trung tâm đào tiên phong trong lĩnh vực đào tạo SEO tại Việt Nam, được coi là cái nôi sản sinh các chuyên gia SEO hàng đầu. Trung tâm đã đào tạo hơn 15000 học viên và đã khai giảng hơn 200 lớp học SEO. 

Khóa học SEO VUA tại Vinalink

Khóa học SEO VUA tại Vinalink

Khóa học SEO Vua tại Vinalink Academy có những ưu điểm vượt trội sau: 

 • Trường phái SEO Vua giúp học viên nắm rõ cách làm SEO bền vững, không bao giờ tụt hạng, không phụ thuộc backlink, không cần phải dùng thủ thuật để lên Top. 

 • Không giống như những khóa học SEO khác - chỉ tập trung vào đẩy thứ hạng website mà không gợi mở được nhu cầu mua hàng của khách hàng, trường phái SEO Vua lấy nội dung làm trung tâm giúp tăng doanh số bán hàng trên website ngay cả khi chưa lên Top. 

 • Giúp học viên biết cách khai thác các từ khóa ngách để tăng doanh thu, giúp đạt hiệu quả kinh doanh ngay trong thời gian học. Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình để thực hành các nội dung SEO được học ngay trên chính dự án, website của mình. 

 • Giảng viên đứng lớp là Chuyên gia Tuấn Hà - người đưa SEO vào Việt Nam từ năm 1999, đã đứng lớp hơn 120 khóa học SEO và hướng dẫn thành công tới hơn 5000 học viên. Ông cũng là người phụ trách toàn bộ các giáo án, chương trình học tại Vinalink Academy.

 • Khóa học phù hợp với tất cả mọi người muốn hiểu về SEO, từ người có nhu cầu học SEO để tham gia ngành, chuyên viên SEO muốn nâng cao tay nghề đến các chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu về SEO để có tư duy chiến lược SEO hiệu quả và quản lý tốt nhân viên phòng SEO. 

Thông tin liên hệ:

VietMoz Academy

VietMoz Academy là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy SEO. Trung tập đã tổ chức gần 100 khóa học SEO với hơn 4000 học viên. Khóa học SEO tại VietMoz Academy sẽ giúp học viên thành thạo các kỹ năng cơ bản và nâng cao về SEO và chiến lược SEO tổng thể để tối ưu chi phí và đưa website lên Top. 

Giảng viên Lê Nam - Khoá học SEO của VietMoz

Giảng viên Lê Nam - Khoá học SEO của VietMoz

Thông tin liên hệ: 

SEOSONA

SEOSONA là đơn vị đào tạo SEO uy tín, cung cấp khóa học SEO theo hình thức online kết hợp với offline. Học viên sẽ được đào tạo bài bản về SEO, được phân tích các case study điển hình như: Google Verify, Invertion Link, Syndicate Content …  Có một nhược điểm chính của khóa học SEO tại SEOSONA là thời lượng học online chiếm đến 80% và các khóa học offline chủ yếu ở trong khu vực miền Nam.

Đào tạo SEO IDOL - Khoá học SEO All in One by SEOSONA

Đào tạo SEO IDOL - Khoá học SEO All in One by SEOSONA

Thông tin liên hệ: 

GTV SEO

GTV SEO là Agency marketing được thành lập năm 2016, tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng cũng đã phần nào xây dựng được niềm tin từ các học viên SEO trên toàn quốc. Đến nay, GTV SEO đã giảng dạy cho hơn 3000 học viên SEO & Marketing trên cả nước. Khóa học SEO tại GTV SEO đảm bảo chuẩn kiến thức, được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm nhưng có một hạn chế là hình thức học chủ yếu online nên việc tương tác với giảng viên khó khăn hơn.

Khoá học SEO Blueprint 2.0 by GTVSEO

Khoá học SEO Blueprint 2.0 by GTVSEO

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm IMTA

Trung tâm IMTA là đơn vị đào tạo SEO tại TP. HCM và Hà Nội. Chương trình học SEO bài bản từ tối ưu Onpage, Offpage, tối ưu kỹ thuật SEO, Entity, SEO cộng hưởng. Hình thức học cả offline và online với nhiều khung giờ học khác nhau giúp học viên lựa chọn dễ dàng. Học viên cũng sẽ được thực hành SEO trên chính website của mình. 

Khoá học SEO Website của IMTA

Khoá học SEO Website của IMTA

Thông tin liên hệ:

SEONGON

SEONGON cũng là một trong những đơn vị đào tạo SEO có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. SEONGON đã có 10 năm giảng dạy với hơn 3000 học viên. Khóa học SEO tại SEONGON sẽ giúp học viên biết cách thực hiện các bước SEO như: Nghiên cứu từ khóa, lên cấu trúc website, checklist bài viết chuẩn SEO, tối ưu onpage, … Học viên có thể thực hành trên chính dự án của mình trong quá trình học.

Khoá học SEO tổng thể PPP by SEONGON

Khoá học SEO tổng thể PPP by SEONGON

Thông tin liên hệ: 

MOA Việt Nam

MOA Việt Nam được thành lập năm 2014 và đến nay đã đào tạo hơn 3000 học viên. Khóa học SEO tại MOA sẽ giúp học viên nắm rõ các kỹ năng SEO, được thực hành SEO ngay trên lớp và có thể tự lên kế hoạch SEO tổng thể sau khi học xong. Khung giờ học cả sáng và tối, từ thứ 2 đến thứ 7, có cả hình thức học online và offline giúp học viên lựa chọn lịch và hình thức học dễ dàng. 
 

Khoá học SEO Bền Vững by MOA Vietnam

Khoá học SEO Bền Vững by MOA Vietnam

Thông tin liên hệ: 

FOOGLESEO

FOOGLESEO đã có 6 năm kinh nghiệm trong đào tạo SEO và các kỹ năng Digital Marketing. Khóa học SEO Mentorship sẽ giúp học viên nắm rõ các kỹ thuật cơ bản về SEO, đơn giản hóa quá trình làm SEO và có thể tự thiết kế được bản kế hoạch SEO bài bản cho web mới, web cũ, video, maps. 

Thông tin liên hệ: 

MyAd Academy

MyAd Academy mới được thành lập từ năm 2019 nhưng với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm đã tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam. Bên cạnh các khóa học SEO, MyAd Academy cũng cung cấp các khóa học digital marketing khác như Facebook Ads, Google Ads, … Khóa học SEO tại MyAd Academy được giảng dạy bởi các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, sẽ giúp cho học viên biết cách làm SEO chuẩn, không cần phải sử dụng những thủ thuật để lên Top. 

Thông tin liên hệ: 

SEVA Việt Nam

SEVA Việt Nam cung cấp khóa đào tạo SEO Ultimate, đem đến cho học viên những kiến thức SEO toàn diện và luôn được cập nhật mới. Giảng viên Trịnh Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo SEO và đã đào tạo hơn 5000 học viên. Tuy nhiên, SEVA Việt Nam mỗi năm chỉ tổ chức 3 - 4 lớp học SEO nên nhiều người có nhu cầu không tiếp cận được. 

Khoá học SEO by SEVA Vietnam

Khoá học SEO by SEVA Vietnam

Thông tin liên hệ: 

Tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo SEO uy tín tại Việt Nam

Một trung tâm đào tạo SEO chất lượng, uy tín sẽ giúp học viên hiểu rõ về SEO và thực hành SEO trong công việc. Vậy một trung tâm đào tạo SEO như thế nào là chất lượng, uy tín? Hãy xem những tiêu chí để đánh giá dưới đây:

 • Chất lượng đào tạo: Một trung tâm đào tạo SEO uy tín sẽ có những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều dự án SEO thành công, có phương pháp giảng dạy khoa học, thực tiễn và đã giúp cho nhiều học viên đạt được những thành tựu lớn trong lĩnh vực SEO. 

 • Nội dung khóa học: Nội dung khóa học cần đảm bảo đầy đủ các kiến thức: nghiên cứu từ khóa, content chuẩn SEO, SEO Onpage, SEO Offpage, đo lường hiệu quả SEO … Ngoài ra, một trung tâm đào tạo SEO uy tín sẽ luôn cập nhật nội dung khóa học theo các thay đổi của thuật toán Google và các công cụ tìm kiếm khác.

 • Tiêu chuẩn đầu ra: Các trung tâm cam kết tiêu chuẩn đầu ra cao, cấp chứng chỉ, … sẽ là một tiêu chí giúp đảm bảo học viên có thể tự thực hành SEO sau khóa học. 

 • Đánh giá từ học viên: Những đánh giá tích cực của học viên cũ là một minh chứng cho sự uy tín của trung tâm đào tạo. Đặc biệt các học viên sau khi hoàn thành khóa học đạt được những thành tựu lớn về SEO sẽ càng khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm đó. 

 • Hỗ trợ sau khóa học: Một trung tâm đào tạo SEO uy tín sẽ có những chính sách hỗ trợ sau khóa học tốt. Học viên vẫn được hỗ trợ, tư vấn về những vấn đề gặp phải trong quá trình làm SEO sau này thông qua nhóm Zalo, diễn đàn riêng .... Ngoài ra, trung tâm uy tín thường cũng hỗ trợ các tài nguyên SEO cho học viên, ưu đãi khi tham gia các khóa học khác.

 • Giá cả và thời gian học: Một trung tâm đào tạo SEO uy tín có giá cả tương xứng với chất lượng của khóa học, thời gian học linh hoạt nhiều khung giờ, nhiều ngày khác nhau cho học viên. 

 • Cơ sở vật chất, hạ tầng lớp học: Một trung tâm đào tạo SEO uy tín sẽ có những cơ sở vật chất, hạ tầng lớp học hiện đại, tiện nghi và thoải mái. Học viên sẽ được học trong một không gian yên tĩnh và đặc biệt phải có đủ hệ thống ổ cắm điện (điều rất quan trọng mà nhiều trung tâm không đáp ứng được) vì học viên SEO đều cần dùng máy tính.

Qua bài viết, Vinalink đã giải đáp câu hỏi học SEO ở đâu qua gợi ý Top 10 địa chỉ học SEO uy tín hàng đầu Việt Nam. SEO là một công cụ rất quan trọng trong thời đại số hiện nay, giúp bạn có thể nâng cao thứ hạng website của mình trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Call Zalo Messenger