Học viên nói về chúng tôi

Học viên nói về chúng tôi

Thạc sỹ NCTT & chiến lược Marketing Công ty CPBH Petrolimex. Khóa học đã giúp tôi hiểu thêm nhiều về Marketing Online. Hiểu kỹ hơn về cách viết nội dung bài cho chiến dịch của sản phẩm. Được tiếp xúc với các thầy cô giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp đặc biệt là thầy Tuấn Hà " Kho báu kiến thức về Marketing", tác phong giản dị nhân hậu , sẵn sàng giải đáp cho học viên.
Huyền Trang

Huyền Trang

Seo Vua
Giám đốc marketing Bảo Sơn Group. Hôm nay thầy chữa bài hay quá . Từ vấn đề của sp đang nhăm nhe ra mắt thị trường đến sp đã có mặt từ đời tám hoánh . Từ lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh cho đến sp chuyên ngành đặc thù . Từ chủ tư nhân ít tiền cho tới đại gia dày vốn. Từ chuyện của b2c bình thường như cân đường hộp sữa tới chuyện b2b củ khoai của hành... chưa thấy ca nào thấy thầy có thoáng lăn tăn, nao núng.
Phó giám đốc VTC2. Cảm ơn thầy Tuan Ha, cô Đặng Thanh Vân Thanhsbrand và các thầy cô giáo khác đã dẫn dắt học viên với nhiều kiến thức lý thuyết và thực tế bổ ích. Cảm ơn Phương Anh, Trung Coc, Tuyen Le đã rất nhiệt tình hỗ trợ cho anh chị em trong lớp. Cảm ơn Vinalink vì một khóa học thú vị.
Huy Thuấn

Huy Thuấn

Internet Marketing
Call Zalo Messenger