TÀI LIỆU  Thư viện kiến thức

Tổng hợp 4 cách tăng follow insta hiệu quả nhanh nhất

Trong marketing, instagram là một nền tảng xã hội giúp cho tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và đem đến cho bạn cơ hội xây dựng, phát triển thương hiệu. Vậy bạn đã biết đến cách tăng follow insta nào hiệu quả chưa? 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách học marketing online 

Lý giải tại sao cần phải tăng follow instagram?

Khi tham gia vào insta, người dùng nào cũng mong muốn tài khoản của mình có nhiều lượt follow mỗi ngày. Dưới đây cũng là một số lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp muốn tăng follow insta cho tài khoản của mình.

Tăng độ uy tín cho tài khoản

Một tài khoản mà có nhiều người theo dõi thì chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy an tâm hơn khi đưa ra các quyết định mua hàng. Số follow instagram cũng giống như một minh chứng đảm bảo về độ tin cậy, uy tín trước mọi khách hàng mà nhà tuyển dụng mong muốn có.
 
Cách tăng follow insta

Lý giải tại sao cần phải tăng follow instagram?

Tiếp cận các khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Instagram trong những năm gần đây được coi mà một thị trường tiềm năng cho các loại hình kinh doanh online. Lượng người dùng ngày càng tăng lên nhanh chóng, có phần ổn định. Cũng chính bởi điều đó, instagram là điểm đến lý tưởng cho để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng mục tiêu. Việc tăng follow instagram cũng đồng nghĩa với việc cách doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng và dễ dàng quảng bá thương hiệu.

Thúc đẩy được doanh số bán hàng hiệu quả

Khi có nhiều lượt theo dõi, bài viết của bạn như như thuật toán của instagram sẽ được phân phối tới nhiều nơi khác nhau. Trong khi các thuật toán của facebook ngày càng thắt chặt thì instagram đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các hoạt động bán hàng. Khả năng tiếp cận tối ưu của instagram cũng đem lại nhiều cơ hội để doanh nghiệp có thêm doanh số từ đó tăng lợi nhuận cho công ty.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm bán hàng trên zalo hiệu quả

Hỗ trợ hữu dụng trong tăng traffic đa kênh

Instagram còn được sử dụng như một công cụ đắc lực để trăng traffic trên web, landing page, youtube, sàn thương mại điện tử,.. Cho các doanh nghiệp. Cách tăng follow insta đồng nghĩa với việc tăng khả năng tiếp cận của các bài viết đến lượng khách hàng mục tiêu, những khách hàng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó cũng tăng hiệu quả điều hướng tới các kênh truyền thông khác của doanh nghiệp. Cũng chính vì những lý do trên ngày càng không ít các doanh nghiệp không ngừng tìm cách tăng follow insta.
 
Cách tăng follow insta hiệu quả

Tăng follow instagram như thế nào?

Hướng dẫn cách tăng follow insta hiệu quả

Dưới đây là các bí kíp đắc lực giúp cho việc tăng follow insta một cách dễ dàng.

1. Sử dụng Hashtag 

Mục tiêu của bạn là xây dựng chiến dịch truyền thông trên instagram không chỉ ở việc tăng càng nhiều follower càng tốt, mà còn ở việc duy trì sự gắn kết với những khách hàng cũ. Đăng các post có nội dung lạ, độc đáo được nhiều người dùng ưu tiên số 1. Nhưng một khi bạn đã phát triển kênh instagram của mình đến một mức ổn định nào đó, thì việc gắn thẻ có thêm hashtag cho mỗi bức ảnh gần như là điều rất cần thiết.
Hashtag giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm ảnh với nội dung nào đó trên insta. Cũng bởi vậy, hashtag chính là một trong những mẹo quan trọng bậc nhất để bạn có thể tăng lượt follow instagram của chính mình.
 
Cách tăng follow insta hiệu quả

Hướng dẫn cách tăng follow insta hiệu quả
 

2. Cách tăng follow insta bằng cách dùng filter chuẩn khi up ảnh


Hashtag không phải là cách duy nhất để cách tăng follow insta, bởi khi khách hàng chú ý lướt các bài post thì nhân vật chính sẽ là các bức ảnh. Cộng đồng người dùng insta rất ưa chuộng những tấm hình bắt mắt, đã qua chỉnh sửa bằng các filter. Filter ngày càng nắm giữ một vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mối gắn kết giữa các người dùng.
 

3. Lựa chọn post bài đúng thời điểm


Khung giờ vàng để post bài trên instagram là một trong những yếu tố quan trọng làm tăng khả năng tiếp cận bài, đồng thời cũng tăng lượt follow instagram của bạn một cách nhanh chóng. Chiến thuật ở đây chính là phân tích, xem thời gian nào trong ngày bạn post bài đạt được hiệu quả cao nhất. 
 

4. Dùng “geotag” để nâng cao hiệu quả về mặt địa lý


Bên cạnh việc sử dụng hashtag thì bạn có thể nâng cao khả năng tiếp cận các bài post, sories của mình bằng cách khoanh vùng đối tượng khách hàng bằng khu vực địa lý cụ thể. Bạn có thể sử dụng “geotag” - là thẻ tag gắn với vị trí địa lý, thường xuất hiện khi bạn thêm ảnh, stories.
Các doanh nghiệp địa phương có thể có được nhiều lợi ích khi sử dụng geotag. Bởi điều này giúp cho khách hàng tại địa phương dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận với sản phẩm nhiều hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tăng follow insta mà bạn cần biết. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về tăng lượt follow trên insta. Ngoài ra, nếu bạn có câu hỏi thắc mắc hay có nhu cầu tăng follow thì hãy liên hệ ngay đến vinalink.edu.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem ngay: Tự học marketing online tại nhà

Call Zalo Messenger