TIN TỨC  Tin hoạt động Vinalink

Hội thảo "Hướng Dẫn Kỹ Năng Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số trong Bối Cảnh Hội Nhập Quốc Tế" - Thành công rực rỡ!

18:32 | 02/06/2023
Hội thảo "Hướng Dẫn Kỹ Năng Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số trong Bối Cảnh Hội Nhập Quốc Tế" đã thành công tốt đẹp vào ngày 30/05/2023 tại Quận 5, TP.HCM. Đây là một sự kiện đáng chú ý và đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của đông đảo tiểu thương trong khu vực quận 5 HCM
Tại hội thảo Hướng Dẫn Kỹ Năng Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số trong Bối Cảnh Hội Nhập Quốc Tế" vào ngày 30/05/2023 tại TP.HCM, với sự chia sẻ của ông Nguyễn Thăng Long - Chuyên gia kinh doanh online tại Vinalink, các anh chị đã được tiếp cận với những chiến lược, bí quyết và kỹ năng hiện đại nhất trong kinh doanh trên nền tảng số. Hội thảo đã mang đến một ngày tràn đầy kiến thức, kinh nghiệm và cơ hội giao lưu hợp tác giữa các tiểu thương. Sự kiện với sự phối hợp của Vinalink, Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập Quốc tế TP.HCM và Hội Liên Hiệp Phụ nữ - Phòng Kinh tế Quận 5.

Các chủ đề đã được trình bày trong sự kiện bao gồm: Các ngành hàng kinh doanh chính của tiểu thương và 3 kênh BHOL hiệu quả nhất, Công thức BMSC để Kinh doanh Online của những tiểu thương thành công, Quy trình làm Kinh doanh Online đi từ người buôn bán nhỏ tới hộ kinh doanh lớn, và nhiều nội dung hữu ích khác.

Đặc biệt, các khách hàng tham gia hội thảo đã có cơ hội tiếp xúc và nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trên nền tảng số. Điều này đã giúp họ nắm bắt những xu hướng mới nhất và áp dụng những công cụ hiệu quả để nâng cao hiệu suất kinh doanh trực tuyến.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp của tất cả các tiểu thương đã tham dự sự kiện. Qua hội thảo, chúng ta đã tạo ra một môi trường học tập, trao đổi và giao lưu sôi động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới kết nối và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong cộng đồng tiểu thương.

Với thành công của sự kiện, chúng tôi rất tự hào là một phần của quá trình tạo ra sự thay đổi tích cực trong lĩnh vực kinh doanh trên nền tảng số. Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành cùng các tiểu thương, đem đến những giải pháp và hỗ trợ chuyên sâu, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và thành công trong môi trường kinh doanh kỹ thuật số ngày càng phát triển.

Nếu bạn đã bỏ lỡ sự kiện này, đừng lo lắng! Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ qua các cơ hội tương tự trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện, hội thảo và buổi tư vấn để chia sẻ kiến thức và cung cấp sự hỗ trợ cho cộng đồng tiểu thương.

iên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia những hoạt động sắp tới. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng tiểu thương mạnh mẽ trên nền tảng số và đạt được thành công bền vững.

Vinalink Media - Cung cấp giải pháp Digital Marketing toàn diện cho doanh nghiệp
- Địa chỉ: 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
- Địa chỉ: 224 Điện Biên Phủ, Q3