TIN TỨC  Tin hoạt động Vinalink

Vinalink - Đơn vị đại diện Việt Nam tham dự hội thảo kế hoạch hành động về kinh tế số cho phụ nữ

10:16 | 30/03/2023
Vinalink Media tự hào là một trong những đơn vị đại diện Việt Nam tham dự sự kiện này và khuyến khích các DNNVV do phụ nữ điều hành đăng ký tham gia chương trình. Chương trình nhằm mục đích xây dựng năng lực kinh doanh trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ điều hành ở các nước ASEAN, và là một trong những dự án được tài trợ bởi Quỹ Hợp tác ASEAN-Hàn Quốc

Vào ngày 14 và 15 tháng 3 vừa qua, tại Seoul, Hàn Quốc, Trung tâm Thông tin Nữ giới Châu Á - Thái Bình Dương (APWINC) đã tổ chức Hội thảo Kế hoạch hành động cho đại biểu Liên minh ASEAN trong dự án Hợp tác ASEAN-Hàn Quốc về "Nâng cao năng lực và sự tham gia của các DNNVV do phụ nữ điều hành trong nền kinh tế số", còn được gọi là "Dự án IDEAS". Điều đặc biệt là Vinalink Media đã được chọn là đơn vị đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện này.

Hội thảo đã tập hợp các đại biểu từ các quốc gia thành viên ASEAN để thảo luận và xây dựng kế hoạch hành động cho dự án IDEAS. Đây sẽ là một cột mốc quan trọng cho việc thực hiện dự án đến năm 2026, từ đó tạo điều kiện cho các nước thúc đẩy sự tham gia của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) do phụ nữ điều hành trong nền kinh tế số.

Vinalink Media, như một đơn vị đại diện cho Việt Nam, tự hào tham gia và đóng góp vào sự kiện quan trọng này. Chúng tôi xem đây là một cơ hội để khẳng định sự quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ cho các DNNVV do phụ nữ điều hành trong việc nâng cao năng lực và sự tham gia của họ trong kinh tế số.

Trong lễ khai mạc, bà Jungin Jo, Giám đốc điều hành của APWINC, đã nhấn mạnh rằng dự án IDEAS có thể tạo động lực cho phát triển kinh tế số của các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ điều hành trong ASEAN. Đồng thời, bà cũng kêu gọi sự tham gia tích cực của các đại biểu trong việc đầu tư cho phụ nữ, vì nếu phụ nữ trở thành những nhà chơi chính, cả quốc gia sẽ thay đổi.

Cùng với Vinalink Media, 29 đại diện từ 14 quốc gia khác nhau đã tham gia hội thảo, tạo nên một diễn đàn vô cùng sôi nổi và đa dạng. Chương trình hội thảo đã cung cấp cho các đại diện từ các quốc gia khác nhau cơ hội để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, từ đó đưa ra những kế hoạch hành động cụ thể để nâng cao sự tham gia của các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ điều hành trong nền kinh tế số.

Vinalink Media đã tự hào khi trở thành một trong những đơn vị đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện quan trọng này. Với vai trò là một công ty truyền thông và đào tạo hàng đầu tại Việt Nam, Vinalink Media đã luôn nỗ lực để nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của phụ nữ, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế số.

Với tầm nhìn "Vững bước thành công" của mình, Vinalink Media đã không ngừng cải tiến và phát triển, đưa ra những giải pháp truyền thông độc đáo và sáng tạo, giúp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của phụ nữ có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Chúng tôi rất tự hào về sự đóng góp của mình tại chương trình hội thảo này, và tin rằng sự tham gia của các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ điều hành sẽ làm nên sự khác biệt và góp phần nâng cao năng lực cho nền kinh tế số của Việt Nam.

Call Zalo Messenger