TIN TỨC  Tin hoạt động Vinalink

Vinalink tổ chức khóa học đào tạo inhouse Digital Sale tại MB Bank

18:47 | 02/06/2023
Hà Nội, 2/6/2023 - Vinalink Media tổ chức khóa học inhouse đặc biệt dành cho chuyên viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp tại MB Bank. Khóa học nhằm nâng cao kỹ năng và năng lực của đội ngũ RM, giúp họ các kỹ năng tiếp cận, phân loại và xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiệu quả trên môi trường số.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển chuyên viên Digital Marketing và Digital Sale, Vinalink đã xây dựng một khóa học đặc biệt, tối ưu hóa cho nhu cầu đội ngũ chuyên viên khối RM tại MB Bank. Khóa học không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức về khách hàng doanh nghiệp, mà còn đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng và công cụ digital sale mới nhất.

Các lợi ích của khóa học:
- Nâng cao kiến thức chuyên môn: Khóa học sẽ cung cấp cho các chuyên viên sale những kiến thức sâu về khách hàng doanh nghiệp, bao gồm cách tiếp cận, phân loại, và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.
- Nắm vững công cụ Digital Sale: Chúng tôi sẽ giúp các chuyên viên sale hiểu rõ và sử dụng các công cụ Digital Sale như Email marketing, Social selling (Facebook, Zalo, Instagram…), livestream, và nhiều hơn nữa. Điều này giúp tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng và tạo ra kết quả bán hàng hiệu quả.
- Thực hành và trao đổi kinh nghiệm: Khóa học sẽ bao gồm các hoạt động thực hành và thảo luận nhóm, giúp các chuyên viên sale áp dụng kiến thức vào thực tế và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Điều này tạo ra một môi trường học tập tích cực và khuyến khích sự phát triển chuyên môn.
- Hỗ trợ học viên sau khóa học: Vinalink cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học để đảm bảo rằng họ có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng mới vào công việc hàng ngày. Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu tham khảo, hỗ trợ tư vấn qua email và điện thoại, và tổ chức các buổi tương tác trực tiếp để giải đáp mọi thắc mắc và đồng hành cùng các chuyên viên sale trong quá trình phát triển nghề nghiệp.
Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, công cụ Digital Sale hiện đại và sự hỗ trợ sau khóa học, Vinalink tự tin rằng khóa học inhouse đào tạo chuyên viên sale khối khách hàng doanh nghiệp tại MB Bank sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho cả cá nhân và tổ chức.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học Digital Sale inhouse và đăng ký tham gia cho doanh nghiệp. Cùng Vinalink trở thành những chuyên viên bán hàng hiệu quả và đạt được thành công bền vững.

Một số tài liệu của khóa học: