Loading...
TIN TỨC

Chủ tịch Vinalink đồng hành cùng "KHI PHỤ NỮ LÀM CHỦ" - Gameshow hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp trên các nền tảng số!

14:43 | 10/07/2023
Ông Tuấn Hà - Chủ tịch Vinalink đã chính thức nhận vai trò giám khảo chính thức trong gameshow truyền hình "Khi phụ nữ làm chủ" - một chương trình đầu tiên và đặc biệt hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp trên các nền tảng số.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và đào tạo, Ông Tuấn Hà đã có những đóng góp đáng kể cho việc phát triển và thành công của nhiều doanh nghiệp. Với tài năng và sự am hiểu sâu sắc về tiếp thị số, ông sẽ đồng hành và đánh giá các câu chuyện kinh doanh thực tế từ các phụ nữ đang kinh doanh. 
 

Được biết, "Khi phụ nữ làm chủ" là gameshow truyền hình đầu tiên hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp trên các nền tảng số. Chương trình kết nối phụ nữ đang kinh doanh với chuyên gia hàng đầu về tiếp thị số (digital marketing), giúp tăng doanh số bán hàng và quảng bá các sản phẩm của người Việt.
 

Chương trình rất hợp xu hướng và thiết thực với các chị em đang muốn phát triển kinh doanh trên kênh online. Cho dù là nữ chủ doanh nghiệp nhỏ hay chỉ là một nhân viên văn phòng kiêm cô chủ bán đồ handmade, một chủ tiệm bán đồ ăn vặt online… hay là bất kỳ phụ nữ nào đang kinh doanh ở quy mô nhỏ, chị em đừng bỏ qua cơ hội này để gia tăng vượt bậc về đơn hàng.
 

Đặc biệt khuyến khích các chị em có câu chuyện riêng về sản phẩm/dịch vụ của mình, khích lệ các chị em đang kinh doanh quy mô nhỏ, những chị/em truyền cảm hứng kinh doanh vì mục tiêu xã hội...

Chương trình được thực hiện và tổ chức bởi Đài Truyền hình Việt Nam, với sự đồng hành và tài trợ của công ty TNHH Quốc tế Unilever. 
Ngày 10/7/2023, là ngày ghi hình đầu tiên của gameshow. Chúng ta hãy cùng chờ đón những tập phát sóng đầu tiên của "KHI PHỤ NỮ LÀM CHỦ" trên VTV3 và cổ vũ cho những chị/em phụ nữ đang kinh doanh thông qua những câu chuyện thực tế và những ý tưởng sáng tạo mà phụ nữ mang đến. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng nhau học hỏi và truyền cảm hứng cho nhau.


 
Call Zalo Messenger