Chương trình đào tạo MIỄN PHÍ dành cho 300 nữ lãnh đạo tại Việt Nam

09:09 | 12/07/2023
Trở về từ Hàn Quốc, đoàn huấn luyện viên Vinalink Academy sẽ mang về những kiến thức mới nhất về Digital Skill & e-Business. Đây là cơ hội cho các nữ lãnh đạo tham gia chương trình đào tạo MIỄN PHÍ, do Trung tâm hỗ trợ Phụ nữ Châu Á - Thái Bình Dương ( APWINC tài trợ).

Mục tiêu của dự án là tạo cơ hội cho các doanh nhân nữ tham gia tích cực vào nền kinh tế ASEAN bằng cách nâng cao năng lực Digital Skill & e-Business thông qua việc đào tạo và tiếp cận tri thức. Đồng thời, dự án cũng tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa các quốc gia thành viên ASEAN.

Dưới đây là danh sách các khóa học đặc biệt mà các HLV Vinalink sẽ mang về từ Hàn Quốc:

Customer Development: Các lãnh đạo Nữ sẽ bắt đầu với khóa học về phát triển khách hàng, bạn sẽ hiểu rõ về việc nghiên cứu và phát triển thị trường, khám phá nhu cầu của khách hàng và xây dựng mô hình kinh doanh.

Digital Marketing Core: Học viên sẽ tiếp cận với các khái niệm, chiến lược và công cụ cơ bản để quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên môi trường số.

Digital Marketing Advance: Nâng cao kiến thức về Digital Marketing, tập trung vào các phương pháp tiếp thị nâng cao và phân tích dữ liệu để tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị trực tuyến.

Fundraising Practice: Khóa học sẽ giúp học viên trong việc tìm kiếm nguồn vốn cho doanh nghiệp, khóa học này cung cấp các chiến lược và công cụ để thu hút đầu tư và gây quỹ.

Women Empowerment in Digital Economy: Khóa học tăng cường vai trò và động lực của phụ nữ trong nền kinh tế số, giúp các nữ lãnh đạo doanh nghiệp phát triển kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường số.

E-commerce Concepts and Platform: Tiếp theo, học viên có thể tham gia khóa học về các khái niệm và nền tảng của thương mại điện tử, tập trung vào cách xây dựng và quản lý một nền tảng thương mại điện tử thành công.

Business Laws and Regulations for E-commerce: Để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và quyền bảo vệ của khách hàng, khóa học này cung cấp kiến thức về các luật lệ và quy định kinh doanh áp dụng cho thương mại điện tử.

Privacy and Cyber Security: Trong khóa học này, học viên sẽ được tìm hiểu về quyền riêng tư và an ninh mạng, và cách bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu của khách hàng trên môi trường số.

Digital Content Development Core: Học viên có thể tiếp tục với khóa học cốt lõi về phát triển nội dung trên môi trường số, tập trung vào các phương pháp, công cụ và quy trình để tạo ra nội dung chất lượng và thu hút khách hàng.

Digital Content Development Advance: Cuối cùng, học viên có thể tham gia khóa học nâng cao về phát triển nội dung trên môi trường số, nâng cao kỹ năng sáng tạo, phân phối và quảng bá nội dung để tăng cường hiệu quả tiếp thị trực tuyến.