TUYỂN DỤNG

Tuyển Dụng Chuyên Viên Kinh Doanh Tại Vinalink Academy

14:39 | 16/05/2024
Vinalink Academy - đơn vị đào tạo uy tín trong lĩnh vực Digital Marketing - đang tìm kiếm Chuyên viên Kinh doanh khối Doanh nghiệp năng động, nhiệt huyết để gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và sáng tạo của chúng tôi.

Mô tả công việc:
  • Phát triển, khai thác và quản lý mối quan hệ với khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực doanh nghiệp.
  • Tìm kiếm và tạo ra cơ hội bán khoá đào tạo Doanh nghiệp về Digital Marketing thông qua việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và giới thiệu các giải pháp phù hợp.
  • Thực hiện các cuộc gặp gỡ, thuyết trình và đàm phán hợp đồng với khách hàng.
  • Theo dõi và quản lý quá trình bán hàng từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành.
Yêu cầu công việc:
  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, ưu tiên trong ngành Digital Marketing hoặc lĩnh vực liên quan.
  • Kiến thức cơ bản về Digital Marketing và hiểu biết về các nhu cầu marketing của doanh nghiệp.
  • Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
  • Sự linh hoạt và khả năng làm việc hiệu quả dưới áp lực.
Quyền lợi:
  • Mức lương cạnh tranh 15tr ++ và hoa hồng hấp dẫn, phụ thuộc vào hiệu suất làm việc.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
  • Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
  • Được đào tạo và hỗ trợ để phát triển kỹ năng và kiến thức.
  • Bảo hiểm theo quy định của pháp luật
  • Thử việc 2 tháng
Nơi làm việc:
224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp. HCM
Số lượng tuyển dụng: 02 Nhân viên

Hãy gia nhập Vinalink Academy để:
  • Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.
  • Tham gia vào đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.
  • Có cơ hội phát triển bản thân và nâng cao thu nhập.
  • Góp phần mang đến những giải pháp đào tạo chất lượng cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu trên, hãy nộp CV và thư xin việc theo địa chỉ email [[email protected]] hoặc [[email protected]]
Hạn chót nộp hồ sơ: 15/06/2024
Vinalink Academy - Nơi chắp cánh ước mơ nghề nghiệp của bạn!