khoá học vừa tốt nghiệp

Bùng nổ doanh số với khoá học Google Adwords

09:24 | 10/05/2023
Hành trình Google Adwords tháng 4 đã chính thức khép lại nhưng đó cũng là lúc mà những mục tiêu mới, những kết quả thành công mới đang trên đường đến với các học viên của khoá học. 

Với tính chất đặc thù, Google Adwords tại Vinalink luôn nổi tiếng là khoá học có số lượng học viên nam chiếm tỉ lệ đông đảo. Tuy ít hơn, nhưng các "bóng hồng" của lớp Google Adwords vẫn khiến nhiều học viên nam phải ngưỡng mộ với tinh thần say mê và cầu tiến trong mỗi buổi học. 

Google Adwords là khoá học đa dạng độ tuổi tham gia với không chỉ những sinh viên vừa ra trường hy vọng tìm kiếm thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp mà còn có những anh/chị đang làm quản lý tại các doanh nghiệp muốn cập nhật kiến thức mới. Đa dạng ngành nghề, độ tuổi, họ đã cùng nhau trải qua 8 buổi học với những chia sẻ thú vị từ giảng viên - những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên Google. 
 

Không chỉ vậy, các giảng viên còn sẽ là người hướng dẫn trực tiếp cho học viên sau khi đã kết thúc khoá học với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho học viên. Như giảng viên Tuấn Vũ đã nói rằng: " Học bài bản thực ra rất quan trọng nhưng nếu được đồng hành cùng mọi người trong từng trường hợp cụ thể về sau này thì sẽ cho ra được kết quả thành công nhất". 

Chính tâm huyết và suy nghĩ đó của các giảng viên tại Vinalink mà rất nhiều những anh/chị học viên sau khi kết thúc khoá học đã có thể chạy được một dự án hoàn chỉnh và mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ riêng khoá học Google Adwords mà chất lượng đào tạo cùng nỗ lực cập nhật xu hướng mới mỗi ngày chính là điều mà Vinalink tự hào trong suốt nhiều năm qua. 
 
Để đưa những bài giảng, những giá trị tốt đẹp đến với nhiều học viên ở xa, các khoá học của Vinalink đều được diễn ra với 2 hình thức học Online và Offline.
Riêng khoá học Google Adwords vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho chương trình học vào tháng 6 này. Nhanh tay đăng ký cùng chúng tôi để được hưởng chính sách ưu đãi dành cho những người đăng ký sớm nhất. 
Thông tin chi tiết khoá học tại đường link: https://vinalink.edu.vn/cac-khoa-hoc/google-adword/
--------------
ACADEMY VINALINK 
Địa chỉ: 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội 
Hotline: 024-382.12345

 
Call Zalo Messenger