khoá học vừa tốt nghiệp

Sức hút đến từ khoá học Facebook Marketing

15:53 | 18/05/2023
"Em nhận thấy thầy giáo có nhiều kinh nghiệm thực tế, giúp em chạy quảng cáo được hiệu quả và tối ưu hoá chi phí hơn". Chia sẻ sau khi kết thúc khoá học của Khánh Hiền - học viên lớp Facebook Marketing K278. 

Số lượng học viên đông đảo, các lớp học liên tục được khai giảng đã minh chứng cho sức hút của khoá học Facebook Marketing tại Vinalink.

Là khoá học phù hợp với nhu cầu phát triển bền vững trên con đường xây dựng thương hiệu mạng xã hội, Facebook Marketing thu hút các anh/chị học viên là chủ doanh nghiệp, sinh viên và đông đảo những người làm trong lĩnh vực Marketing tham gia. 
 Chia sẻ cảm nghĩ sau khoá học, học viên Khánh Hiền cho biết" "Em nhận thấy thầy giáo có nhiều kinh nghiệm thực tế, giúp em chạy quảng cáo được hiệu quả và tối ưu hoá chi phí hơn trước đây". 

Đây không chỉ là cảm nhận của riêng Khánh Hiền mà có lẽ đó là cảm nhận chung của học viên lớp Facebook Marketing K278. Chị Quỳnh một học viên khác trong lớp cũng có những ý kiến tương tự: "Những bài giảng tại Vinalink được thiết kế hay và thực tế, từ buổi thứ 3 trở đi mình đã có thể chạy quảng cáo và được các thầy tận tình phân tích các chỉ số cũng như có những hỗ trợ kịp thời". 
 


Nguồn động viên to lớn từ những ý kiến tích cực của học viên chính là hành trang để chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhật những thuật toán, xu hướng Facebook Marketing mới nhất cho học viên.

Chuyến hành trình của lớp Facebook Marketing K278 đã chính thức khép lại nhưng đừng quên Vinalink vẫn sẽ luôn hỗ trợ các học viên nhằm giúp các bạn đạt được những kết quả tốt nhất.  

 


Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, khoá học Facebook Marketing vẫn diễn ra song song với 2 hình thức Online và Offline và hiện vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho lớp học diễn ra vào đầu tháng 6 tới. 
Thông tin chi tiết khoá học tại đường link: https://vinalink.edu.vn/cac-khoa-hoc/facebook-marketing/
------------
VINALINK ACADEMY 
Hotline: 024-382.12345
Địa chỉ: 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội 
Call Zalo Messenger