khoá học vừa tốt nghiệp

Tạo ra những ý tưởng đột phá cùng khoá học Content Marketing

09:11 | 15/05/2023
Bùng nổ, đột phá, tạo ấn tượng là những gì bạn nhận được sau khoá học Content Marrketing tại Vinalink. 

Chuyến tàu mang tên "Content Marketing K103" đã chính thức khép lại nhưng nó mang đến những khởi đầu mới, cách nhìn, cách tiếp cận mới cho rất nhiều anh/chị học viên tham gia khoá học.

Content Marketing là một trong những khoá học "dài hơi" nhất tại Vinalink, học viên sẽ phải trải qua tổng cộng 12 buổi học. Với thời lượng như vậy, các anh/chị học viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức liên quan đến Content Marketing: từ cốt lõi như công thức viết bài chuẩn chỉnh đến đi sâu vào từng thể loại Content cũng như được thực hành, sửa bài sau các buổi học. 
 Đồng hành cùng học viên trong 12 buổi học là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và thực chiến. Không những thế, sau khi kết thúc khoá học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp đã hoàn thành khoá học tại Vinalink. Đồng thời, chúng tôi vẫn luôn dành những chính sách ưu tiên cho anh/chị học viên đạt được kết quả tốt và có sự tiến bộ rõ rệt cho những khoá học tiếp theo tại Vinalink. 
 
Chỉ riêng khoá học Content Marketing, Vinalink đã khai giảng hơn 100 khoá học với hàng ngàn học viên, trong số đó đã có rất nhiều những anh/chị học viên quay lại với trung tâm để tìm hiểu thêm về các khoá học khác nhằm nâng cao hơn nữa kiến thức của bản thân để phục vụ tốt cho công việc. 

Với quan điểm sự thành công của mỗi học viên là yếu tố để khẳng định thương hiệu của Vinalink Academy - Học viện đào tạo Digital Marketing lớn nhất Việt Nam, chúng tôi luôn coi trọng lợi ích và trải nghiệm của học viên trong mỗi khoá học. Và sự quay trở lại của học viên chính là kết quả tuyệt vời nhất cho những cố gắng, nỗ lực của chúng tôi. 

 
 Hy vọng rằng, với những kiến thức mới được các thầy truyền đạt, những học viên của khoá Content Marketing K103 sẽ bay cao hơn nữa, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Và đừng quên rằng, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ nhiệt tình với những học viên đã từng là học viên tại Vinalink. 

Khoá học Content Marketing vẫn tiếp tục tuyển sinh cho lớp học vào đầu tháng 6 tới. Hãy nhanh tay đăng ký bởi chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi dành cho những học viên đăng ký sớm nhất. 

Thông tin chi tiết khoá học có tại đường link: https://vinalink.edu.vn/cac-khoa-hoc/content-marketing/
-------------
VINALINK ACADEMY 
Địa chỉ: 85 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội 
Hotline: 024-382.12345
 
Call Zalo Messenger