TÀI LIỆU  Thư viện kiến thức

Tổng hợp 2 cách liên hệ với Tổng đài hỗ trợ Google Ads

14:36 | 02/04/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo quảng cáo hay đang có những câu hỏi về cách đặt giá thầu khi chạy Google Ads? Vinalink Academy sẽ xin tổng hợp 2 cách liên hệ với Tổng đài hỗ trợ chính thức của Google Ads để giải quyết trực tiếp các câu hỏi của bạn nhé !

Liên hệ qua số điện thoại hỗ trợ Google Ads

Trang hỗ trợ của Google Ads

Trang hỗ trợ của Google Ads

Google Ads cung cấp số điện thoại để mọi người có thể liên hệ trực tiếp tới chuyên gia quảng cáo của Google sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khi khởi tạo hay vận hành chiến dịch trên Google Ads.

  • Số điện thoại hỗ trợ chính thức của Google Ads: 122.810.63

  • Ngày làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

  • Giờ làm việc 09:00 - 18:00

Chat trực tiếp qua Zalo Google Ads

Hỗ trợ Google Ads qua Zalo

Hỗ trợ Google Ads qua Zalo

Thời gian làm việc của đội ngũ hỗ trợ của Google Ads trên Zalo là trong giờ hành chính: 9h sáng đến 6h chiều, thứ Hai đến thứ Sáu.

Bạn có thể nhắn tin Zalo Google Ads theo 2 cách sau: 

Hãy chuẩn bị trước các thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

  • Tên

  • Địa chỉ email

  • Số điện thoại

  • Trang web/URL

Một số cách khác để tìm trợ giúp về Google Ads

Bên cạnh cách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hỗ trợ Google Ads, bạn có thể liên hệ và đặt câu hỏi qua cộng đồng hoặc các kênh mạng xã hội khác của Google Ads. 

Đặt câu hỏi cho cộng đồng

Cộng đồng hỗ trợ Google Ads

Cộng đồng hỗ trợ Google Ads

Đây là nơi bạn có thể đặt câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người chạy quảng cáo Google Ads khác. Cộng đồng Google Ads có rất nhiều chuyên gia và người dùng có kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Để đặt câu hỏi, bạn chỉ cần truy cập trang web https://support.google.com/google-ads/community và đăng nhập tài khoản Gmail. Sau đó, bạn có thể đặt câu hỏi, tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận.

Kết nối với Google Ads qua mạng xã hội

Bạn có thể theo dõi tài khoản Twitter của Google Ads https://twitter.com/GoogleAds để nhận tin tức cập nhật, mẹo và thủ thuật về Google Ads. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho Google Ads để hỏi về các vấn đề bạn gặp phải.

Bạn có thể tham gia trang Facebook của Google Ads Việt Nam https://www.facebook.com/VNGoogleAds/ để nhận tin tức cập nhật, mẹo và thủ thuật về Google Ads bằng tiếng Việt. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho Google Ads Việt Nam để hỏi về các vấn đề bạn gặp phải.

Trên đây là các cách để liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của Google Ads giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề xảy ra khi chạy chiến dịch quảng cáo trên Google Ads. Hy vọng bài viết đem lại nhiều giá trị !

Nếu đang tìm kiếm khoá học về quảng cáo Google Ads, tham khảo ngay Khoá học Google Ads tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hỗ trợ học viên trực tiếp 1-1 mọi lúc để không phải xếp hàng chờ hỗ trợ từ Google nhé ^^

Call Zalo Messenger