TIN TỨC  Tin chuyên ngành

Chặng đua cuối cùng tìm ra quán quân cuộc thi ISME Debate Contest 2022 sắp sửa diễn ra

11:29 | 20/07/2022
Với nỗ lực không ngừng bứt phá, vượt lên trên mọi thử thách, Cuộc thi tranh biện ISME Debate Contest 2022 đã chính thức tiến tới chặng đua cuối cùng: Đêm chung kết cuộc thi ISME Debate Contest 2022.

Viết tiếp những thành công của các vòng thi trước, Đêm chung kết của IDC hứa hẹn sẽ mang đến một đấu trường trí tuệ đầy kịch tính tới đây, với sự tranh tài đến từ 5 đội thi xuất sắc trên đường đua cuối cùng, chinh phục ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi.

Vòng Chung kết bao gồm 2 chặng thi:

Chặng 1: Trình bày Business Case

• Top 5 sẽ tham gia thuyết trình về bài giải Business Case của doanh nghiệp đã được hoàn thành tại vòng bán kết.
  • Mỗi đội thi sẽ có 7 phút để trình bày, 5 phút phản biện từ đối thủ và 5 phút để suy nghĩ và trả lời câu hỏi từ BGK.

Chặng 2: Tranh biện

• Hai đội thi có điểm số cao nhất phần 2 sẽ tiến hành bốc thăm để lựa chọn phe phản biện. Tại phần thi cuối cùng, BTC sẽ đưa ra đề bài để tranh biện cho 2 đội thi và 2 đội thi phải tranh biện ngay trên sân khấu.
  • Mỗi đội thi sẽ có 7 phút để trình bày, mỗi lượt phản hồi, các đội thi sẽ có 4 phút.
Vòng Chung kết ISME Debate Contest 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút gay cấn và cực kỳ bùng nổ của các đội thi. Bạn đã sẵn sàng trở thành những khán giả đầu tiên theo dõi và cổ vũ các đội thi cùng IDC 2022 chưa? Đừng quên theo dõi fanpage của IDC để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi nhé!

________________
Vòng Chung kết ISME Debate Contest 2022

• Thời gian tổ chức: 18h00, thứ 7 ngày 23/07/2022.
  • Địa điểm: Hội trường A2, tòa nhà A2, Trường ĐH Kinh Tế Quốc dân.

________________

ISME Debate Contest 2022 là cuộc thi tranh biện các sáng kiến vì mục tiêu phát triển bền vững dành cho các bạn học sinh, sinh viên từ 15-23 tuổi, được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thông tin liên hệ: