TIN TỨC  Tin chuyên ngành

ISME DEBATE CONTEST 2022 - KHI CÁC NHÀ TRANH BIỆN VÌ TƯƠNG LAI LÊN NGÔI

Bạn muốn vượt qua sự rụt rè, nhút nhát của bản thân hay đơn giản là muốn được đứng trên một sân khấu lớn để nói lên suy nghĩ của chính mình? Bạn muốn chinh phục ngôi vị quán quân cùng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn? Vậy hãy tham gia ngay cuộc thi Tranh biện ISME Debate Contest 2022 để khai phá sức mạnh của bản thân mình.

ISME Debate Contest 2022

ISME Debate Contest 2022 (IDC) là cuộc thi tranh biện học thuật do Viện Đào tạo Quốc tế ISME của Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. ISME Debate Contest 2022 ra đời với mong muốn phát triển những kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu thế kỷ XXI cho các bạn thanh thiếu niên Việt Nam (độ tuổi từ 15-23 tuổi) như tư duy phân tích, logic, nghiên cứu... thông qua tranh biện về các sáng kiến hiện thực hóa Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc.

Với chủ đề "Think green, Act green for a greener future", cuộc thi Tranh biện ISME Debate Contest 2022 mong muốn đánh thức, nâng cao nhận thức của mỗi người về các vấn đề môi trường trong cuộc sống này. Để các bạn biết rằng giá trị của con người không nằm ở vẻ ngoài hào nhoáng, nó nằm ở chính sự tư duy, lời nói và sự tỏa sáng của bạn trong cuộc đời này. Bạn mang tư duy, lời nói để khẳng định bản thân, để giúp bản thân tỏa sáng cũng là khẳng định giá trị của con người bạn!

Thông tin cuộc thi IDC 2022

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các bạn học hỏi, thu nạp kiến thức, tích lũy kinh nghiệm mà còn Trao quyền cho các học sinh, sinh viên đại học được tự do nói lên quan điểm của mình về tình hình chung của đất nước, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế tuần hoàn ngày nay. IDC 2022 đánh thức tiềm năng và bản lĩnh của giới trẻ, tạo tiền đề cho sự tự tin, dẫn lối cho chất tôi được bộc lộ. Với slogan “Speak Your Mind”- IDC 2022  mong rằng các bạn sẽ mang vào trận chiến đó những cái tôi bản lĩnh, độc đáo, đầy bứt phá và luôn chiến đấu bằng chất riêng của mỗi người.

Với những vòng thi gay cấn cùng chủ đề “nóng” trong xã hội và sự quyết liệt của các “chiến binh” xuất sắc, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải đầy kịch tính, bùng nổ!

Hiện tại, cuộc thi Tranh biện ISME Debate Contest 2022 vẫn đang tiếp tục nhận đơn đăng ký để tìm ra gương mặt xuất sắc cho ngôi vị quán quân danh giá!

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI

Lịch thi IDC 2022

Đối tượng dự thi:

Đội thi 03 thành viên đang là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội ở độ tuổi từ 15 - 23 tuổi.

Lộ trình cuộc thi:

• Mở đơn & Công bố đề thi vòng loại, hình thức nộp bài: 13/6/2022