TIN TỨC  Tin chuyên ngành

Vinalink Media tham gia sự kiện đào tạo Huấn luyện viên về Digital Skill & e-Business tại Hàn Quốc

14:11 | 06/07/2023
Hơn 20 chuyên gia Vinalink Media tham gia sự kiện đào tạo Huấn luyện viên về Digital Skill & e-Business tại Hàn Quốc
Hơn 20 chuyên gia Vinalink Media tham gia sự kiện đào tạo Huấn luyện viên về Digital Skill & e-Business tại Hàn Quốc
  
Vinalink vui mừng thông báo hơn 20 chuyên gia Vinalink Academy cùng với 200 chuyên gia đến từ các nước ASEAN như Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Philippines, và Singapore đã có mặt tại Hàn Quốc để tham gia chương trình "Đào tạo HLV về Digital Skill & e-Business"
 


Dự kiện sẽ diễn ra từ ngày 3/7 đến 12/7/2023 tại Grand Ballroom Hanra, Seoul Dragon City, Cộng hòa Hàn Quốc. Đây là một sự kiện đáng chú ý được tổ chức bởi Trung tâm Mạng lưới Thông tin Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương (APWINC) và Đại học Sookmyung Women's, với sự hỗ trợ từ Quỹ Hợp tác ASEAN-Hàn Quốc

Mục tiêu chính của chương trình là:

1) Nâng cao năng lực của các HLV Vinalink Academy cùng các chuyên gia các nước ASEAN trong lĩnh vực e-Business và Digital Skill hiện đại. Chương trình Đào tạo Huấn luyện viên sẽ cung cấp kiến thức toàn diện và kỹ năng thực hành để giúp các HLV hiệu quả hơn trong việc cung cấp các chương trình đào tạo cho các chủ doanh nghiệp SME do Nữ lãnh đạo trong từng quốc gia trong khối ASEAN. Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào việc tận dụng các nền tảng kỹ thuật số, thương mại điện tử, marketing trực tuyến và các kỹ năng liên quan khác để nâng cao sự cạnh tranh của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

2)Học tập tinh nghiệm thông qua chia sẻ case study thành công từ các phụ nữ lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh điện tử tại Hàn Quốc. Các doanh nhân thành công này sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế, thảo luận về các thách thức gặp phải và trình bày các chiến lược đã áp dụng để vượt qua khó khăn. Vinalink hy vọng các huấn luyện viên sẽ có được những hiểu biết quý giá về khởi nghiệp, lãnh đạo và sáng tạo, từ đó truyền đạt cho các chủ doanh nghiệp do nữ lãnh đạo tại Việt Nam.

3) Tạo môi trường giao lưu giữa các bên liên quan trong dự án. Chương trình đào tạo không chỉ cung cấp kiến thức, mà còn cung cấp cơ hội cho các huấn luyện viên từ Vinalink và các quốc gia ASEAN tụ họp hợp tác với giảng viên/huấn luyện viên từ Hàn Quốc. Môi trường hợp tác này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi ý kiến, kinh nghiệm và chia sẻ các phương pháp tốt nhất, từ đó củng cố mạng lưới huấn luyện viên và tạo ra một cộng đồng hỗ trợ vững mạnh.

Hình ảnh tại sự kiện : 
 


 
 

Đây thực sự là một bước tiến quan trọng để nâng cao năng lực đào tạo trong lĩnh vực digital marketing và e-Business tại Vinalink Academy nói riêng và khu vực ASEAN nói chung. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác và giao lưu giữa các chuyên gia và huấn luyện viên sẽ tạo ra những hiệu ứng tích cực và đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp nữ SME ASEAN.

Chúng tôi xin cảm ơn sự đóng góp của tất cả các chuyên gia Vinalink tham gia chương trình "Đào tạo THLV về Digital Skill & e-Business". Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng và tạo cơ hội cho các doanh nhân nữ tham gia tích cực vào nền kinh tế số!

 
Call Zalo Messenger