khoá học vừa tốt nghiệp

Bế giảng khoá Content Marketing K101 - bệ phóng của những nhà sáng tạo nội dung tương lai

15:51 | 23/03/2023
Tối ngày 22/3, tại Vinalink đã diễn ra lễ bế giảng khoá Content Marketing với nhiều kỷ niệm đáng nhớ dành cho các học viên. 

Content Marketing tại Vinalink là một trong những khoá học nhận được nhiều sự quan tâm của học viên bởi đội ngũ giảng dạy đều là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Cho tới nay, Vinalink đã khai giảng hơn 100 khoá học với hàng ngàn học viên tin tưởng lựa chọn theo học. 
Khoá học Content Marketing được thiết kế với tổng cộng 12 buổi học. Trong đó, học viên sẽ được học các dạng Content khác nhau bao gồm: Content PR, Content Facebook, cách lên kịch bản livestream Facebook, Tiktok. Ngoài ra, khoá học cũng chú trọng vào việc hướng dẫn học viên thiết kế các ấn phẩm truyền thông thông qua phần mềm Canva. 
Điểm nổi bật nữa của khoá học chính là việc học viên được cầm tay chỉ việc, được giảng viên chỉnh sửa bài viết qua mỗi buổi học. Chính những điều này sẽ giúp học viên tạo ra được các cách truyền thông sáng tạo từ lời viết quảng cáo cho đến nội dung Fanpage, kịch bản video lan truyền, TVC quảng cáo đưa đến hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp.  
 
"Qua khoá học, em thu nhận được rất nhiều giá trị, bài học, nhận ra bản thân vẫn còn mắc nhiều lỗi trong quá trình viết content. Các thầy đều rất nhiệt tình và sẵn sàng chỉ dạy cho cả lớp những điều kiến thức mới". Chia sẻ của học viên sau khi tham gia khoá học Content Marketing. 
Dù có những lúc áp lực, mệt mỏi, hay có những giây phút ngập tràn tiếng cười, khoá học đã kết thúc với nhiều kỷ niệm đẹp trong mỗi học viên. Vinalink hy vọng rằng với những gì đã được học, các bạn sẽ ứng dụng thành công vào công việc và đạt được hiệu quả như mình mong muốn. 
Call Zalo Messenger