khoá học vừa tốt nghiệp

Khoá học AI và ChatGPT K01 đã kết thúc với thành công rực rỡ

14:56 | 10/03/2023
Những ngày đầu tháng 3, Học viện Vinalink đã tổ chức thành công khoá học về AI và ChatGPT tại Hà Nội. Với khoảng 100 học viên học trực tiếp và hơn 300 học viên học online, 2 buổi về AI và ChatGPT đã thực sự mang lại những kiến thức mới bổ ích giúp người học vững bước trên hành trình "chinh phục tương lai".
Tuy thời lượng buổi học chỉ diễn ra trong vòng 2 buổi nhưng đội ngũ giảng viên tại Vinalink luôn cố gắng truyền đạt đầy đủ nhất những ứng dụng và mục đích của trí tuệ nhân tạo đối với cuộc sống của mỗi người. 
Khoá học tập trung đào sâu vào các vấn đề căn bản, cốt lõi của trí tuệ nhân tạo và chatbot. Trong đó, người học sẽ được tìm hiểu, có cái nhìn khái quát về AI và các hoạt động cơ bản của ChatGPT trước khi "bắt tay" vào ứng dụng thực tế. 
 Nhờ việc đi từ "nền móng" của kiến thức, khóa học AI và ChatGPT giúp bạn khám phá tiềm năng của trí tuệ nhân tạo và chatbot trong thời gian ngắn nhất. Không những thế, bạn còn tạo ra các ứng dụng thực hành với ChatGPT và các AI sáng tạo khác để kết nối, tiết kiệm thời gian và tăng cường trải nghiệm người dùng cũng như tăng hiệu suất công việc. 
 


 
Theo một thống kê gần đây, đã có hơn 10 triệu người đang sử dụng ChatGPT cho các mục đích khác nhau trong cuộc sống, con số này hoàn toàn có khả năng sẽ được tăng lên trong tương lai gần bởi lợi ích mà nó mang lại cho con người. Vì vậy khoá học AI và ChatGPT được xem như một "chìa khoá" mở đường giúp người học tự tin trên con đường chinh phục tương lai. Đồng thời, khoá học còn là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ với rất nhiều những học viên khác. 
Tham gia ngay khoá học AI và ChatGPT để không bị bỏ lại phía sau và hoàn thiện kĩ năng của bản thân, bởi khi trang bị được những kiến thức cần thiết, cơ hội tốt đẹp sẽ luôn đến với bạn. 

Video về khoá học AI và ChatGPT 

Một số hình ảnh được các học viên thực hiện sau khoá học ChatGPT

 
Call Zalo Messenger