khoá học vừa tốt nghiệp

KẾT THÚC KHÓA HỌC AI & CHAT GPT THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Tối ngày 07&08/04, Học viện Vinalink đã tổ chức khóa học về AI & Chat GPT với sự tham gia của hơn 300 học viên, trong đó có 100 học viên tham gia lớp trực tiếp và 200 học viên tham gia lớp học trực tuyến.
Chat GPT và sự kết hợp với các ứng dụng AI vẫn chưa hết "hot" khi mỗi ngày lại có thêm rất nhiều kiến thức và tin tức mới được update liên tục. Để phục vụ cho mong muốn bắt kịp thời đại của các anh chị học viên, Vinalink đã mở khóa học AI & CHAT GPT lần thứ 3 vào tối ngày 07 & 08/04. 
Mặc dù thời gian có hạn gói gọn trong 2 buổi tối nhưng với cách truyền đạt dễ hiểu của giảng viên và sự nhiệt tình của đội hỗ trợ, 100% các học viên sau khi tham gia khóa học đều đã ứng dụng thành thạo công cụ Chat GPT kết hợp các ứng dụng AI vào công việc của mình.Lộ trình đào tạo đi từ những kiến thức cơ bản nhất giúp học viên dễ dàng tiếp thu và kết hợp thực hành trực tiếp ngay tại lớp học chính là bí quyết đào tạo của Vinalink để tạo nên sự chuyển hóa tốt nhất.
 
   

Với sự phổ biến và những lợi ích mà công nghệ số mang đến cho cuộc sống, khóa học Chat GPT chính là "tấm bản đồ" mở đường dẫn lối để học viên có con đường nhanh nhất tiếp cận với thành công trong tương lai. Đồng thời đây còn là cơ hội để giao lưu học hỏi, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng học viên.
Tham gia AI & CHAT GPT để không bị THAY THẾ hay BỎ LẠI!

Một số sản phẩm của khóa học AI & CHAT GPT K03: Call Zalo Messenger