khoá học vừa tốt nghiệp

Sẵn sàng bùng nổ doanh số với khoá học Facebook Marketing

08:47 | 24/04/2023
"Cảm nhận của tôi đối với khoá học là thầy giáo giảng rất nhiệt tình, hơn nữa cách thầy hướng dẫn tôi sau khi kết thúc khoá học cũng khiến tôi đặc biệt ấn tượng". Chia sẻ của chị Dương Mỹ Linh - học viên khoá Facebook Marketing K264. 

Vào ngày 22/4, tại Vinalink đã diễn ra lễ bế giảng khoá học Facebook Marketing với sự tham gia của đông đảo học viên và giảng viên. Kết thúc khoá học, nhiều học viên đã được cấp chứng nhận tốt nghiệp cùng những "bí quyết" bùng nổ doanh số được chính các chuyên gia tại Vinalink truyền đạt. 
 Chia sẻ cảm nghĩ sau khoá học, chị Dương Mỹ Linh cho biết: "Sau buổi học thử đầu tiên, được thầy giáo truyền động lực và hứng thú, tôi đã quyết định đăng ký học ngay khoá Facebook Marketing. Cảm nhận của tôi đối với khoá học là thầy giáo giảng rất nhiệt tình, hơn nữa cách thầy hướng dẫn tôi sau khi kết thúc khoá học cũng khiến tôi đặc biệt ấn tượng".

Đó có lẽ không chỉ là cảm xúc của riêng chị Linh mà là cảm xúc chung của rất nhiều học viên khoá K264. Trải qua 9 buổi học gắn bó cùng nhau, giảng viên và học viên đã thực sự trở thành những người bạn cùng tìm tòi, chia sẻ đam mê với Facebook Marketing. 
 Hy vọng rằng, với những kiến thức đã được các giảng viên tâm huyết truyền đạt, các học viên tốt nghiệp khoá Facebook Marketing sẽ có những bước tiến mới vững chắc trên con đường sự nghiệp của bản thân. 
 Là một trong những khoá học có số lượng học viên tham gia đông đảo, Facebook Marketing không chỉ gây dựng được tiếng vang trong lòng học viên với giáo trình bài bản, kỹ lưỡng mà còn bởi công tác hỗ trợ học viên ngay cả khi kết thúc khoá học. 
Hơn nữa, nhằm ngày càng nâng cao kỹ năng và mang lại điều tốt nhất cho học viên của mình, "trái ngọt" đã đến khi bắt đầu từ 5/2016, Facebook đã chính thức chọn Vinalink để tổ chức các buổi training, hội thảo, update các chính sách mới nhất của Facebook dành cho Facebook partners, Developers hay Advertisers. 
 Những khoá học tiếp theo của Facebook Marketing vẫn đang tiếp tục được khai giảng. Chúng tôi đang đợi bạn trở thành một thành viên trong "ngôi nhà" Vinalink Academy. 
Call Zalo Messenger