khoá học vừa tốt nghiệp

Tốt nghiệp thành công khoá học Google Adwords

14:31 | 14/03/2023
Vừa qua, Vinalink đã tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng chứng nhận cho các học viên tham gia khoá học Google Adwords tại Hà Nội.  
 

Quảng cáo Google Adwords (hay quảng cáo Google Ads) là một kênh quảng cáo của Google và có trả phí. Chạy quảng cáo Google Ads nghĩa là bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là: Tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận.
Đây là khoá học được nhiều học viên lựa chọn bởi tính hiệu quả mà nó đem lại cho mỗi cá nhân. Sau mỗi khoá học, học viên đều có thể tự lập kế hoạch và triển khai quảng cáo nhanh - gọn - rẻ, hiểu sâu về Adwords, cách set up chiến dịch và sáng tạo mẫu quảng cáo. Đồng thời được thực hành thực chiến ngay trong lớp học. 
Google Adwords là khoá học kéo dài trong 8 buổi, bên cạnh phần lý thuyết, học viên sẽ được thực hành trực tiếp với mục đích cuối cùng là tìm kiếm khách hàng và mang về lợi nhuận. Tại đây, bạn sẽ được học với những chuyên gia không chỉ có kiến thức, kỹ năng mà còn giàu kinh nghiệm thực chiến tại nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như ông Trần Quốc Minh (giảng viên tại TP.HCM) hay ông Vương Mạnh Hoàng (giảng viên tại Hà Nội),... 
 Sau khoá học, đã có rất nhiều học viên của Vinalink đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình, hiệu quả công việc cũng vì thế mà có sự tăng trưởng rõ rệt. 
Với mỗi khoá học, học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức mới, được "gỡ rối" những bài toán khó trong quá trình làm việc mà còn là cơ hội để học hỏi từ chính các học viên khác. Chính những điều này đã khẳng định uy tín và chất lượng giảng dạy tại Vinalink cũng như sự tận tâm mà mỗi giảng viên luôn dành cho học viên của mình. 
 
Call Zalo Messenger