TÀI LIỆU  Thư viện kiến thức

Chứng chỉ Digital Marketing của Google - các loại chứng chỉ phổ biến

Digital Marketing là công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp, vừa nhỏ và lớn. Chúng thay đổi suy nghĩ của người dùng, quyết định mua sắm, ngành công nghiệp, mang lại những vai trò và cơ hội việc làm lớn. Dù bạn là người đang kinh doanh, hay tìm kiếm một công việc thì Digital Marketing cũng mở ra con đường rộng mở. Do vậy, chứng chỉ digital marketing của google là vô cùng cần thiết.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads 2022

Ý nghĩa của chứng chỉ Google Digital marketing

Nhằm hiểu được tầm ảnh hưởng lớn lao của Google, nên các chứng chỉ của Google có giá trị cực to lớn. Các chứng chỉ của Google dựa trên cách thức hoạt động của google và đưa ra những thông tin chi tiết hấp dẫn và có lợi nhất. Các chứng chỉ này là tiêu chuẩn để đánh giá các kỹ năng liên quan đến ngành.

Chứng chỉ này cũng từ các chuyên gia cung cấp nhằm giúp các nhà tuyển dụng thấy được tiềm năng, thái độ học hỏi của bạn. Trong tất cả các chứng chỉ, chứng chỉ Google là ấn tượng với nhà tuyển dụng khiến cho hồ sơ của bạn thêm phần đặc sắc. 
 
Chứng chỉ digital marketing của Google

Ý nghĩa của giấy chứng nhận Google
 

Chứng chỉ Google về Digital Marketing

Nhằm đào tạo càng nhiều người theo xu hướng công nghệ mới nhất thì Google đã có tiền đề về giáo dục không chính quy và đào tạo trực tuyến. Tại đây cung cấp các khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí nhằm nâng cao kỹ năng Digital Marketing cho người dùng. Sáng kiến này của Google cũng giúp nhiều người có dễ dàng tìm kiếm được công việc mà mình yêu thích.

Đối với những người đam mê tiếp thị kỹ thuật số, nền tảng học tập của Google có các khóa học tiếp thị kỹ thuật số khác nhau với nhiều chứng chỉ đa dạng. Google Skillshot là nền tảng mà bạn có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào trên Google. Chúng có môđun từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp ích cho các chuyên gia và người mới tiếp cận. 

Tổng hợp các chứng chỉ Digital marketing của Google

Dưới đây là các khóa học, chứng chỉ mà bạn có thể tham khảo:

Chứng chỉ Fundamentals of Digital Marketing

Đây là khóa học được coi là quan trọng nhất trong Digital marketing tại Google. Đối với tất cả những người mới bắt đầu, không có cách nào tốt hơn đó là tìm hiểu về Digital Marketing hơn Google. Bắt đầu từ khối xây dựng, cấp độ chức năng, khóa học này sẽ dạy bạn từ a-z về Digital Marketing một cách dễ hiểu nhất. Được thiết kế bởi chính các giảng viên tại Google, khóa học có cả thực hành để bạn hiểu rõ hơn.
 
Chứng chỉ google digital marketing

Chứng chỉ Google về Digital Marketing
 

Chứng chỉ Google ADS Certifications

Một khóa học của Digital Marketing này sẽ nhằm giúp bạn nắm được các khía cạnh cơ bản, nâng cao của Google ADS. SkillShop nền tảng đào tạo trực tuyến của Google, cung cấp hóa học này. Vì vậy, vậy từ ban đầu bạn cần tạo tài khoản Skippshop để truy cập vào tất cả các tài nguyên, khóa đào tạo để tham khảo.

Quảng cáo là  một phần không thể thiếu của bất kỳ một chiến dịch Marketing nào. Với sự chuyển đổi công nghệ số, quảng cáo cũng trải qua quá trình chuyển đổi to lớn, hiện chủ yếu có trên nền tảng trực tuyến. Quảng cáo trên biển quảng cáo, trên truyền hình, phương tiện đi lại đã trở thành truyền thống, có phần lạc hậu.

Chứng chỉ Google ads search

Khả năng hiển thị tìm kiếm là khía cạnh rất quan trọng hàng đầu đối với một doanh nghiệp. Chỉ khả năng tiếp thị mới có thể dễ đến nhiều tương tác, chuyển đổi hơn. Vì vậy, tất cả các nỗ lực quảng cáo đều tập trung vào khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. 

Chứng chỉ google ads search sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để tối ưu hóa các chiến dịch tìm kiếm của Google. Bạn cũng có thể tìm hiểu được các giải pháp đối tượng, đặt giá thầu thông minh tự động cho các mục tiêu cụ thể.

Chứng chỉ Google ADS Display Certification

ADS Display Network kêu gọi đặt hàng quảng cáo trên mạng lưới rộng lớn của các trang web internet. Display ADS là các biểu ngữ trực quan có thể nhìn thấy trên các website hỗ trợ việc quảng cáo. Chúng giống như hình thức quảng cáo thụ động hơn bởi có thể thu hút được sự chú  ý của bạn.
 
Chứng chỉ google ads display certification

Google ADS Display Certification

Chứng nhận này dạy bạn các kết nối với khách hàng trên các trang web, ứng dụng yêu thích của họ nhưng nơi họ thường xuyên truy cập. Chúng sẽ giúp bạn tạo ra chiến dịch tiếp cận khách hàng và đặt ngân sách cho chiến dịch.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chứng chỉ digital marketing của google mà bạn cần biết. Có thể nói, các chứng chỉ này không chỉ giúp cho các nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy các ứng viên sáng ra mà còn giúp người học có thêm các kiến thức, kĩ năng phục vụ cho công việc của mình. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể học thêm từ Google về các công cụ và ứng dụng giúp tăng doanh số hiệu quả.

 
>>> Tham gia ngay:
Call Zalo Messenger