TÀI LIỆU  Thư viện kiến thức

27+ Tools Facebook Marketing hay marketer nhất định phải biết

Bạn đang làm marketing trên nền tảng Facebook. Vậy bạn đã biết đến những Facebook marketing tool có thể hỗ trợ các marketer trong quá trình triển khai chiến dịch marketing hay chưa?
Trong bài viết này, hãy cùng Vinalink đi tìm hiểu về 21 Facebook marketing tool mà nhất định các marketer phải biết.
 
Facebook marketing tool
>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm tự học Facebook marketing online

Facebook marketing tool là gì?

Facebook marketing tool là công cụ hỗ trợ marketer trong quá trình triển khai các chiến dịch marketing trên nền tảng Facebook. Những công cụ hỗ trợ này sẽ giúp bạn tối ưu quảng cáo, hạn chế những nguy cơ ở mức thấp nhất.
Vậy dưới đây sẽ là 21 Facebook marketing tool giúp bạn có thể là trợ thủ đắc lực cho bạn trong quá trình quảng cáo trên Facebook.

21 Facebook Marketing tool mà marketer nhất định phải biết

1. MobileMonkey - Facebook marketing tool được sử dụng nhiều nhất

MobileMonkey là tool hỗ trợ xây dựng Chatbot mạnh mẽ trên Facebook Messenger. Khi Chatbot được tối ưu một cách chuyên nghiệp sẽ giúp làm tăng tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, tỷ lệ chuyển đổi… của chiến dịch marketing sẽ cao hơn. 
Mobile Monkey - facebook marketing tool

MobileMonkey

2. Took Facebook WASK

WASK là một nền tảng marketing giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook thông qua một kênh duy nhất với các tính năng thông minh, tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
Công cụ WASK hỗ trợ bạn thiết kế ảnh quảng cáo, xác định nền tảng quảng cáo, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, phân tích đối thủ cạnh tranh, quản lý quảng cáo…
Facebook marketing tool

WASK

3. Tool Sendinblue

Sendinblue là một công cụ hỗ trợ bạn lên chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Công cụ này giúp bạn tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng, thiết lập thông số quảng cáo và theo dõi hiệu suất quảng cáo của bạn.
Bên cạnh việc là công cụ hỗ trợ cho nền tảng Facebook, Sendinblue còn là công cụ hỗ trợ SMS marketing, Email marketing, CRM…
 
Facebook marketing tool

Sendinblue

4. Facebook Tool ShortStack

ShortStack là một tool hỗ trợ các marketer trong việc tạo các mini games, Quizzes, mã giảm giá hay các cuộc thi trên các nền tảng mạng xã hội một cách đơn giản và hiệu quả.
Bên cạnh đó ShortStack cũng hỗ trợ bạn thu thập và tổng hợp những bình luận trên bài đăng của bạn, tự động xóa những bình luận trùng lặp, bình luận không mong muốn. 
Facebook marketing tool

ShortStack

5. Tool Facebook Heyo

Heyo là một công cụ hỗ trợ các nhà làm marketing trên nền tảng Facebook thu hút các khách hàng tiềm năng bằng cách tăng độ tương tác của người dùng trên Facebook nhờ các trò chơi, cuộc thi như: rút thăm trúng thưởng, cuộc thi video, cuộc thi ảnh, câu đố…
 
Facebook marketing tool
Heyo

6. Facebook marketing tool Pagemodo

Pagemodo là một nền tảng hỗ trợ người dùng có thể tự tạo những giao diện hấp dẫn cho trang Facebook. Để sử dụng Pagemodo, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản. Nền tảng này cung cấp cho bạn những công cụ thiết kế tab, thiết kế bài đăng, banner quảng cáo… một cách chuyên nghiệp cho fanpage.
Facebook marketing tool

Pagemodo

7. Facebook tool SocialOomph

SocialOomph là một công cụ hỗ trợ marketing các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest, LinkedIn,... Các tính năng nổi bật của tool này là: tự động lên kế hoạch nội dung, tự tìm keyword, lưu trữ và tái sử dụng bản nội dung nháp, rút ngắn URLs, thống kê lần khách hàng nhắc đến thương hiệu của bạn, xóa hộp thư đến trực tiếp, xóa những nội dung không cần thiết…
Facebook marketing tool

SocialOomph

8. Tool Buffer

Buffer là một công cụ có thể tự động hóa giúp bạn lên lịch đăng bài viết trên các trang mạng xã hội. Việc của bạn là chuẩn bị nội dung bài viết, nhập thời gian muốn đăng bài, việc còn lại để Buffer lo.
 
Facebook marketing tool

Buffer

9. Tool Facebook Driftrock

Driftrock được ví như một người quản lý đắc lực cho chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook. Công cụ này giúp bạn quản lý quan hệ khách hàng để tăng tương tác cho Facebook của bạn. Driftrock còn hỗ trợ bạn hiển thị quảng cáo vào những khung giờ đẹp.
Bên cạnh đó, Driftrock cho phép bạn tạo quảng cáo tự động, lên lịch quảng cáo, cắt giảm chi phí quảng cáo và tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo nhờ công nghệ quảng cáo thông minh.
 
Facebook marketing tool

Driftrock

10. Facebook Ads Manager - Tool Facebook Free

Facebook Ads Manager là một công cụ hỗ trợ vô cùng quen thuộc với những người làm quảng cáo trên nền tảng Facebook. Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quảng cáo Facebook thì Facebook Ads Manager là một công cụ đơn giản, hữu hiệu giúp bạn quảng cáo và đo lường kết quả quảng cáo của mình.

11. Fanpage Karma - tool facebook Fanpage

Fanpage Karma là một tool hỗ trợ giúp bạn có thể phân tích chỉ số của các fanpage mà bạn muốn để từ đó so sánh các fanpage một cách trực tiếp và trực quan nhất.
Công cụ này là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể nghiên cứu, đo lường đối thủ đang hoạt động trên thị trường mạng xã hội.
 
facebook marketing tool

Fanpage Karma

12. Marketing tool Hootsuite

Hootsuite như là một công cụ đa di năng, hỗ trợ rất nhiều mặt cho hoạt động marketing trên nền tảng Facebook của bạn. 
Một số tính năng có thể kể đến như: hỗ trợ lên lịch, đăng bài (đăng bài trùng lặp, lên lịch đến 350 bài cùng lúc, tự động đăng vào thời gian đẹp,...) ; cải thiện khả năng tương tác, chăm sóc khách hàng (trả lời tin nhắn, cải thiện thời gian phản hồi, tự động nhắn tin cho nhóm…); báo cáo kết quả hoạt động…
 
facebook marketing tool

Hootsuite

13. Marketingtool Meet Edgar

Meet Edgar là một công cụ hỗ trợ bạn trong việc quản lý các trang mạng xã hội nói chung, và đặc biệt là trang Facebook. Công cụ này cho phép bạn tạo nhiều danh mục khác nhau cho bài đăng trên Facebook và lên lịch đăng bài.
Ngoài ra Meet Edgar còn giúp bạn kiểm soát và quản lý danh sách bài đăng, của bạn.
 
facebook marketing tool

Meet Edgar

14. Tool Facebook marketing Post Planner

Post Planner mang đến cho nhà làm marketing những tính năng: xác định nội dung đang thịnh hành, tái bản nội dung để chia sẻ tối ưu, phân tích cạnh tranh các tài khoản mạng xã hội…
 
facebook marketing tool

Post Planner

15. Phần mềm thủ thuật marketing tool Qwaya

Qwaya được biết đến là một công cụ hỗ trợ quản lý quảng cáo Facebook theo cách riêng của bạn. 
Công cụ này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng quan trọng để quản lý công việc như: kiểm tra test A/B cho các quảng cáo Facebook của bạn, tự động hóa cấu trúc của quảng cáo, hỗ trợ xử lý các chiến dịch, cung cấp thông tin về thời gian tối ưu để tối đa hóa lợi nhuận trên quảng cáo…
 
facebook marketing tool

Qwaya

16. Tool Facebook Agorapulse

Agorapulse là một công cụ quản lý fanpage Facebook hiệu quả với những tính năng như: quản lý khách hàng, CRM, quản lý nhóm, cập nhật xu hướng, lập kế hoạch, tạo các tab/cuộc thi, phân tích, thống kê số liệu…
Và một điểm nổi bật của công cụ này đó chính là Hộp thư đến mạng xã hội hợp nhất. Tính năng này giúp bạn quản lý fanpage bằng điện thoại di động của mình, tương tác dễ dàng với khách hàng, quản lý các bình luận về quảng cáo Facebook, xóa hộp thư đến…
 
facebook marketing tool

Agorapulse

17. Tool Socedo

Socedo là được biết đến là một công cụ hỗ trợ marketing mạng xã hội thông qua hệ thống đám mây giúp bạn tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian thực và đáp ứng đủ điều kiện.
Công cụ này hỗ trợ bạn phân tích dữ liệu mạng xã hội như khách hàng tiềm năng, đối thủ cạnh tranh… đang hoạt động như thế nào trên mạng xã hội, để từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác hơn. 
 
facebook marketing tool

Socedo

18. Marketing Tool Socialbakers

Socialbakers - tool hỗ trợ truyền thông xã hội dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI. Nó giúp bạn hiểu hơn về khách hàng tiềm năng của mình, quản lý, duy trì mối quan hệ bền lâu với khách hàng. 
Công cụ này hỗ trợ quản lý bài viết quảng cáo của bạn, giúp bạn biết được bài nào hiệu quả và cần tăng cường quảng cáo.

19. Tool Sprout Social

Bạn muốn tìm một nền tảng quản lý Social Media “đa di năng”, bạn có thể thử tìm hiểu về Sprout Social. Công cụ này hỗ trợ bạn trong việc xây dựng, duy trì các mối quan hệ lâu dài với khách hàng trên nền tảng mạng xã hội.
Sprout Social hỗ trợ bạn quản lý khách hàng, tương tác với khách hàng. Tính năng đáng chú ý của tool này chính là Hộp thư đến thông minh giúp bạn có thể xem nhanh tất cả các tin nhắn, thông báo quan trọng.
 
facebook marketing tool

Sprout Social

20. Tool Timeline Contest AgoraPulse

Nếu bạn đang tìm một công cụ giúp tăng tương tác trên mạng xã hội, thì Timeline Contest AgoraPulse là một công cụ dành cho bạn. Với tool này, bạn có thể thực hiện chương trình rút thăm trúng thưởng, tổ chức trò chơi câu đố, cuộc thi ảnh…
Công cụ này bạn có thể chạy chương trình mà không bị giới hạn số lượng fanpage.
 
facebook marketing tool
Timeline Contest AgoraPulse

21. Tool InVideo

InVideo là một phần mềm tạo video trực tuyến giúp bạn có thể cắt ghép, tạo những video quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội chỉ trong 5 phút.
InVideo với nhiều templates có sẵn giúp bạn rút ngắn được thời gian chỉnh sửa mà vẫn cho ra được một sản phẩm đẹp, và chuyên nghiệp.
 
Facebook marketing tool

InVideo
 

Top 5 Marketing tool lấy số điện thoại trên Facebook uy tín

1. Tool Tino Group
2. Tool Quetface.com
3. Tool Marketingtool.top
4. Tool Fatel.vn
5. Tool fbspy007.com

Trên đây là bài tổng hợp mới nhất về 27 phần mềm Facebook marketing tool mà các marketer nhất định phải biết. Mong rằng bài viết này đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích!

>>> Xem ngay:

Call Zalo Messenger