TÀI LIỆU  Thư viện kiến thức

Học bán hàng online ở đâu tốt nhất? 10 Lớp học uy tín nhất tại Hà Nội, TPHCM

Bạn là chủ shop đã kinh doanh online một thời gian nhưng rất hiếm đơn, bạn đã tốn nhiều tiền hơn cho quảng cáo những vẫn không có khách, . .. bạn mong muốn bán hàng online nhanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn băn khoăn học bán hàng online ở đâu hiệu quả và uy tín? Hãy thử đến ngay với top trung tâm dạy học bán hàng online uy tín nhất hiện nay nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

1. Học Viện MOA Việt Nam - Lớp học bán hàng online tại TPHCM

MOA Việt Nam là một trong các trung tâm đào tạo uy tín tại TPHCM về Digital Marketing. 

Toàn bộ kiến thức tại MOA đều là kiến thức thực tiễn mà bất cứ ai cũng có thể học và ứng dụng thực tế, bởi vì những chia sẻ đến từ những chủ shop đang kinh doanh thành công. MOA luôn cố gắng mang đến cho học viên những buổi học chất lượng cùng với kiến thức thực tế không lý thuyết suông, kết hợp thực hành trên chính sản phẩm của học viên.

Học bán hàng online tại học viện MOA

Học Viện MOA Việt Nam

2. Học bán hàng online tại Trung Tâm Brandee

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian và e ngại việc di chuyển thì Brandee sẽ là cái tên thích hợp cho bạn bởi trung tâm có hướng dẫn đào tạo thông qua livestream với chất lượng hình ảnh cao. 

Khóa học sẽ giúp bạn: Tạo dựng thương hiệu cá nhân và Fanpage uy tín trên Facebook bằng việc viết nội dung quảng cáo lôi cuốn và kích thích nhu cầu, lựa chọn hình ảnh và video quảng cáo phù hợp với các tiêu chuẩn của Facebook, thiết lập và tối ưu hoá những chiến dịch quảng cáo hấp dẫn để thu hút nhu cầu, chuyển hướng khách hàng. 

Học bán hàng online tại Trung tâm Brandee

Trung Tâm Brandee

3. Học Bán Hàng Online Tại Unica 

Unica là một hệ thống giáo dục online có cổng kết nối Doanh nghiệp với Học viên. Do đó nếu đang không biết học bán hàng online ở đâu thì bạn nên tham khảo Unica. Unica với hơn 2000 khoá học khác nhau trải đều trên mọi lĩnh vực và bạn sẽ dễ dàng tìm được cơ hội học bán hàng online tại Việt Nam. 

Với hình thức học online này bạn có thể học ở bất kì đâu chỉ với chiếc smartphone. Thêm nữa là chi phí học cực thấp, chỉ cần mua 1 lần là có thể sử dụng trọn đời. Bạn sẽ học theo giáo án của các diễn giả và chuyên gia hàng đầu về bán hàng online.  

Học bán hàng online tại Unica

Học Bán Hàng Online Tại Unica

4. Học marketing online ở Edumall

Sau khóa đào tạo bạn sẽ biết cách Xây dựng kế hoạch, chiến lược bán hàng cụ thể, chi tiết và hiệu quả. Từ khâu lựa chọn nguồn hàng, giá cả cho tới kế hoạch marketing, bán hàng, nhận đơn, CSKH, giao vận. .., Biết cách tạo dựng thương hiệu cho Shop Online. Đẩy mạnh hoạt động bán hàng trên 2 mạng xã hội lớn nhất: Facebook, Google. .. 

Thành thạo các kỹ thuật chạy quảng cáo hiệu quả nhất trên Facebook, Google. ... và phương pháp tối ưu chi phí quảng cáo, Giảm chi phí tới 60% do tối ưu quảng cáo và phương pháp Marketing 0 đồng từ Trang cá nhân, Livestream, Fanpage, Group. .. Cách xây dựng nội dung bài trên Fanpage trở thành bài quảng cáo hấp dẫn, khiến người tiêu dùng mua hàng không cưỡng lại nổi. 

Hay người sẽ hỗ trợ đào tạo cho bạn đều là các giám đốc marketing, chuyên gia hàng đầu về việc kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số đã có kinh nghiệm nhiều năm và có nhiều thông tin vô cùng hữu ích với bạn.  

Học bán hàng online tại Edumall

 Siêu Thị Khoá Học Trực Tuyến Edumall

5. Trung Tâm Vinalink Academy - Lớp học bán hàng online tại Hà Nội và TPHCM

Vinalink là đơn vị đào tạo lớn nhất lĩnh vực Digital Marketing được thành lập năm 2009, đến nay, Vinalink đã xây dựng và sở hữu 4 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín hàng đầu tại các thành phố lớn.     

Vinalink là trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên có chất lượng hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand, Facebook Marketing, Content Marketing. .. từng tư vấn và đào tạo thành công cho hàng trăm doanh nghiệp với đầy đủ các lĩnh vực ngành nghề khác như: Bất động sản; tài chính; bảo hiểm; thời trang; mỹ phẩm – làm đẹp v.v.     

Khi tham dự khoá đào tạo bạn sẽ nhận được gì? Hiểu được nguyên lý bán hàng nhanh – hớt váng – trồng và nuôi, bí quyết bán hàng hiệu quả với Sales hay Branding cho doanh nghiệp, Cách săn tìm Insights hàng hoá và người dùng, Biết được các từ khoá đang hot trên Zalo, Instagram và Facebook, Tìm được khách hàng sẵn lòng mua hàng của bạn, Cách có được nguồn hàng giá rẻ, Cách tạo pages/Groups/Web và tối ưu sản phẩm. 

Học bán hàng online tại Vinalink Academy

Trung Tâm đào tạo marketing Vinalink Academy

>>> Tham gia ngay: Khóa học bán hàng online uy tín của Vinalink ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi

6. Các khóa học marketing bán hàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa học bán hàng online dưới đây:

  • Học Bán Hàng Online Tại Kyna

  • Kinh Doanh Blog

  • Kiếm Tiền Center

  • Học Bán Hàng Online Với Thanh Thịnh Bùi

  • Hisella

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về các khóa học bán hàng online ở đâu tốt nhất. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ không phải quá đau đầu để chọn lựa khóa học cho mình. 

Call Zalo Messenger