TÀI LIỆU  Thư viện kiến thức

[2024] Học 9 cách tăng follow Facebook đơn giản, miễn phí

Học cách tăng follow Facebook không hề khó, quan trọng bạn cần phải biết một số mẹo nhỏ. Việc sở hữu hàng ngàn lượt like và theo dõi càng chứng minh độ uy tín của người dùng. Bài viết hôm nay Vinalink Academy sẽ chia sẻ đến bạn 10 cách tăng follow Facebook đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay !

 

1. Follow trên Facebook là gì?

Follow trên Facebook (hay còn gọi là Theo dõi) là hành động mà một người dùng Facebook thực hiện để nhận thông tin cập nhật từ một tài khoản khác. Khi bạn follow một tài khoản, bạn sẽ thấy các bài đăng công khai của họ xuất hiện trong newsfeed của mình.

Có hai loại follow trên Facebook:

 • Follow thật: Là những người dùng thực sự quan tâm đến nội dung của bạn và chủ động theo dõi bạn.

 • Follow ảo: Là những tài khoản giả được tạo ra bằng phần mềm hoặc công cụ để tăng số lượng follow ảo.

2. Tăng lượt follow trên Facebook để làm gì?

Có một lượng người follow thật đủ lớn trên Facebook sẽ giúp bạn những điều dưới đây:

Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp

 • Tăng độ nhận diện: Khi bạn có nhiều người theo dõi, bạn sẽ dễ dàng được mọi người biết đến hơn.

 • Tăng uy tín: Một tài khoản Facebook có nhiều người theo dõi sẽ tạo cảm giác tin tưởng cho người dùng, khiến họ nghĩ rằng đây là một tài khoản uy tín và chất lượng.

 • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Việc có nhiều người theo dõi sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

 • Mở rộng thị trường: Khi bạn có nhiều người theo dõi, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của mình.

 • Tăng doanh thu: Việc có nhiều người theo dõi sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn, vì bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thu hút họ mua hàng.

 • Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn: Bạn có thể sử dụng Facebook để tương tác với khách hàng, giải đáp thắc mắc và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Mở rộng ảnh hưởng

 • Trở thành người có ảnh hưởng: Khi bạn có nhiều người theo dõi, bạn có thể trở thành người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình.

 • Lan tỏa thông điệp: Bạn có thể sử dụng Facebook để lan tỏa thông điệp của mình đến nhiều người hơn.

 • Gây dựng cộng đồng: Bạn có thể xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu hoặc lĩnh vực của mình.

Theo dõi xu hướng và thị trường

 • Hiểu rõ khách hàng: Bạn có thể sử dụng Facebook để hiểu rõ hơn về khách hàng của mình, nhu cầu và sở thích của họ.

 • Cập nhật xu hướng: Bạn có thể theo dõi các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực của mình thông qua Facebook.

 • Nghiên cứu thị trường: Bạn có thể sử dụng Facebook để nghiên cứu thị trường và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

3. Học ngay 9 cách tăng follow Facebook nhanh chóng, đơn giản nhất

Có rất nhiều cách giúp bạn tăng lượt theo dõi trên Facebook. Tuy nhiên để tăng lượt theo dõi thật thì chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như vậy thì phụ thuộc rất nhiều vào cách làm của bạn và sự kết nối trên mạng xã hội. Cùng học cách tăng follow Facebook đơn giản dưới đây nhé: 

Học cách tăng Follow Facebook

Những cách tăng Follow đơn giản, miễn phí

Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn

Đây là tính năng mới được Facebook phát triển, bạn có thể tận dụng nó để tăng lượng theo dõi trên trang của mình. Với tính năng này bạn sẽ đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình. Lúc này tên tài khoản của bạn sẽ hiển thị trên thông báo của đối phương và họ có thể bấm vào trang cá nhân của bạn.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí

Tham gia vào tăng list người theo dõi trên Facebook: Cách này được khá nhiều người sử dụng và tung hô là tăng lượng theo dõi nhanh , an toàn nhất. Để thực hiện cách này bạn cần theo dõi 1 danh sách những người sử dụng trên Facebook. Có đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ cần thông báo cho chủ danh sách và đợi 24 giờ để có ngay 1000 lượt theo dõi.

Tăng follow Facebook

Học cách tăng follow Facebook nhanh chóng

Trên thực tế thì khi bạn nhấn vào theo dõi list sub đồng thời bạn sẽ theo dõi toàn bộ thanh viên trong danh sách đó. Nếu tài khoản của bạn được chèn vào danh sách thì những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn. Nhìn chung đây là cách khá hữu ích như để quảng cáo cho sản phẩm.

Tham gia vào các nhóm tăng sub chéo

Cách tăng follow Facebook bằng việc tham gia vào nhóm tăng sub chéo khá hiệu quả. Bằng cách gia nhập các nhóm này bạn co thể tăng tương tác, theo dõi lên bằng cách đăng bài viết lên cộng đồng. Đồng thời kêu gọi mọi người sub cho mình và sau đó mình sẽ trả sub cho họ.

Sáng tạo nội dung chất lượng

Bạn có thể chia sẻ các bài viết, video hài hước trên trang cá nhân của mình. Cách này sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều người hơn, từ đó tăng lượng follow cho tài khoản của mình. Bạn cũng có thể tạo ra các viral clip đơn giản bằng chính những sản phẩm mình đang cung cấp. 

Bạn cũng có thể tạo ra những post thử thách thú vị cho bản thân, yêu cầu người chơi thả cảm xúc hoặc bình luận. Đây cũng là cách hay giúp bạn tiếp cận nhiều người và tăng lượng like, tương tác cá nhân.

Mua follow Facebook từ những dịch vụ có sẵn 

Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian thì đây chính là cách tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể mua dịch vụ tăng follow tại các nhóm adsense, dịch vụ Facebook… Tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tương tác sau này.

Chủ động đi comment dạo trên các Fanpage nổi tiếng

Để tăng số lượt theo dõi trên Facebook, một phương pháp dễ dàng nhưng hiệu quả là tăng cường hoạt động bình luận trên nhiều nơi khác nhau. Hiện nay, hầu hết các fanpage chất lượng đều áp dụng chế độ top comment. Vì vậy, những bình luận hài hước và thú vị sẽ thu hút nhiều tương tác và được gắn kết lên đầu danh sách.

Một phương pháp để tăng số lượt theo dõi trên Facebook là thường xuyên bình luận trên các Fanpage phổ biến hoặc trên bảng tin cá nhân của những người nổi tiếng. Việc này sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh và thương hiệu tốt với những người theo dõi của trang khác. Từ đó, họ sẽ trở nên quan tâm và dễ dàng nhấn nút "theo dõi" tài khoản của bạn.

Đặt chế độ công khai nội dung

Công khai những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn gia tăng số lượng người theo dõi một cách nhanh chóng và hiệu quả trên Facebook:

 • Mở nút Kết bạn/Theo dõi: Điều này cho phép mọi người có thể tự do kết bạn hoặc theo dõi bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng số lượng người theo dõi chỉ tăng lên nếu bạn không chấp nhận các lời mời kết bạn mới. Vì vậy, để tăng số lượt theo dõi nhanh chóng, bạn chỉ nên đồng ý kết bạn với những người mà bạn đã quen biết thực sự.

 • Công khai bài viết trên trang cá nhân: Công khai các bài đăng sẽ giúp nhiều người hơn tiếp cận được với nội dung của bạn, so với việc giới hạn nó chỉ riêng tư hoặc dành cho bạn bè. Để tăng lượt theo dõi, bạn nên công khai các bài viết trên trang cá nhân để mọi người có thể nhìn thấy, tương tác và chia sẻ chúng.

 • Công khai số lượng người theo dõi: Phương pháp tăng lượt theo dõi trên Facebook này cho phép mọi người nhìn thấy số lượng người đang theo dõi bạn. Đây là một cách xây dựng thương hiệu cá nhân đáng tin cậy và hiệu quả. Khi số lượng người theo dõi của bạn tăng, bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với một số lượng đông đảo người hơn. Nếu nội dung của bạn hấp dẫn, có thể họ sẽ nhấn nút theo dõi bạn.

Sử dụng Hashtag cho bài đăng

Sử dụng hashtag trong bài đăng trên Facebook mang lại nhiều lợi ích giúp bạn gia tăng lượng người theo dõi hiệu quả, cụ thể như sau:

Mở rộng phạm vi tiếp cận:

 • Hashtag là từ khóa được gắn vào bài đăng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung liên quan đến chủ đề họ quan tâm.

 • Khi bạn sử dụng hashtag phù hợp, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho hashtag đó, giúp tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là những người quan tâm đến chủ đề bài đăng của bạn.

Tăng khả năng tương tác:

 • Hashtag giúp thu hút sự chú ý của người dùng và khuyến khích họ tương tác với bài đăng của bạn bằng cách thích, bình luận, chia sẻ.

 • Khi bài đăng của bạn nhận được nhiều tương tác, nó sẽ được Facebook đánh giá cao và ưu tiên hiển thị cho nhiều người hơn, từ đó giúp bạn tăng lượng follow tiềm năng.

Phân loại nội dung hiệu quả:

 • Hashtag giúp bạn phân loại nội dung theo chủ đề, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các nội dung mà họ quan tâm.

 • Việc sử dụng hashtag hiệu quả góp phần xây dựng trang cá nhân của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn.

Tham gia vào các cuộc thảo luận:

 • Hashtag giúp bạn tham gia vào các cuộc thảo luận về chủ đề mà bạn quan tâm.

 • Khi bạn sử dụng hashtag phổ biến, bạn có thể kết nối với những người có cùng sở thích và quan điểm, từ đó tăng cơ hội thu hút follow mới.

Tăng hiệu quả chiến dịch marketing:

 • Hashtag là công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên Facebook.

 • Sử dụng hashtag phù hợp trong các chiến dịch marketing giúp bạn tiếp cận đến đúng đối tượng mục tiêu và tăng hiệu quả chiến dịch.

Kết hợp sử dụng hashtag hiệu quả với các chiến lược tăng follow khác như đăng tải nội dung chất lượng, tương tác thường xuyên, tham gia vào các nhóm cộng đồng, v.v. sẽ giúp bạn gia tăng lượng người theo dõi hiệu quả và bền vững.

Tổ chức Giveaway, Minigame, Livestream

Livestream trên Facebook là một trong những phương pháp phổ biến để tăng số lượt theo dõi, được áp dụng bởi nhiều người. Sau mỗi buổi livestream, bạn có thể thêm lời kêu gọi để người xem theo dõi tài khoản của bạn. Điều này có thể giúp tăng từ 30 - 50, hoặc thậm chí lên đến 100 lượt theo dõi trên Facebook.

Kết hợp tổ chức chương trình Giveaway, Minigame, và Livestream trên Facebook là một cách khác hiệu quả để tăng số lượt theo dõi. Nếu thực hiện đúng cách và tốt, bạn có thể tăng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn người theo dõi chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp bạn tăng hiệu quả bán hàng trực tuyến hơn so với việc đăng các bài viết thông thường để quảng bá sản phẩm.

>>> Xem thêm:

3. Cách tăng theo dõi trên Facebook với quảng cáo và công cụ khác

Bên cạnh các cách tăng lượt theo dõi trên Facebook miễn phí, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp trả phí để mua lượt theo dõi. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến để gia tăng số lượng follow trên Facebook:

Mua dịch vụ follow từ các đơn vị cung cấp

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow trên Facebook. Thông qua công cụ tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đơn vị quảng cáo về tăng like, theo dõi, sub,... Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi lựa chọn phương pháp này.

Để có lượt follow ổn định, hãy chọn những đơn vị uy tín, được nhiều người tin dùng. Nếu không, số lượng follow có thể giảm đáng kể sau khi ngừng sử dụng dịch vụ.

Chạy quảng cáo để tăng follow

Đây là một phương pháp hiệu quả để tăng lượng theo dõi trên Facebook đối với các fanpage. Bạn có thể tự mình chạy quảng cáo để thu hút tương tác và tăng số lượng like, follow cho fanpage của mình. Khi chạy quảng cáo, bài viết của bạn sẽ xuất hiện trước mắt người dùng đang sử dụng Facebook.

Điều này tạo cơ hội để họ tương tác, like và có thể theo dõi fanpage của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi một khoản chi phí không nhỏ, vì vậy hãy chuẩn bị cẩn thận trước khi thực hiện.

Hợp tác với KOL (Key Opinion Leader) hoặc Influencer

Hợp tác với những người nổi tiếng trên Facebook là một trong những cách nhanh chóng để tăng số lượng theo dõi. Bạn có thể tir tận dụng lượng follow và sự nổi tiếng của các KOL, Influencer để quảng bá trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên, hãy đánh giá khả năng tài chính của bạn vì chi phí để mời người nổi tiếng thường khá cao.

Hiện nay, trên Facebook có nhiều fanpage lớn với hàng trăm nghìn, hàng triệu lượt theo dõi. Bạn có thể liên hệ và đề xuất hợp tác với các fanpage này. Đặt bài giới thiệu, PR hoặc tổ chức sự kiện, minigame, giveaway trên fanpage đó. Chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào quy mô và mức tương tác của từng fanpage.

4. Một số App tăng Follow Facebook miễn phí

Facebook Likebot - App tăng follow Facebook

Danh sách chức năng của phần mềm Facebook Likebot:

 • Tăng like fanpage

 • Tăng đánh giá fanpage

 • Tăng follow Facebook

 • Tăng like, comment post

Tăng follow Facebook bằng phần mềm Fplus

Danh sách chức năng của app Fplus: 

 • Tăng lượt follow Facebook

 • Tăng lượt comment post

 • Tăng like cho các bài post

Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook bằng app Max Follow

Danh sách chức năng của app Max Follow:

 • Tăng Follow Facebook nhanh

 • Chạy tăng follow được nhiều tài khoản Facebook khác nhau cùng lúc.

Phần mềm tăng follow Facebook: Simple seeding

Danh sách chức năng của phần mềm Simple Seeding:

 • Tăng follow Facebook cá nhân

 • Tăng like bài viết

 • Tăng tim, haha, wow…

 • Tăng bình luận

 • Tăng share

 • Tăng like fanpage

 • Tăng thành viên nhóm Facebook

Phần mềm Ninja Phone

Hoạt động như một app tích hợp trên điện thoại, các chức năng bao gồm:

 • Nuôi nick Facebook

 • Share livetream, post vào các nhóm tiềm năng

Không quá khó để học cách tăng follow Facebook, điều quan trọng là bạn phải có thời gian thực hiện.Với những chia sẻ về cách tăng lượt theo dõi trên đây, bạn đã có thể chọn cho mình phương pháp hiệu quả nhất. Chúc ban thao tác thành công.

>>> Xem ngay: 

Call Zalo Messenger