TÀI LIỆU  Thư viện kiến thức

[2023] Học cách tăng follow facebook đơn giản | 5 App tăng follow miễn phí

Học cách tăng follow facebook không hề khó, quan trọng bạn cần phải biết một số mẹo nhỏ. Việc sở hữu hàng ngàn lượt like và theo dõi càng chứng minh độ uy tín của người dùng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tip tăng follow facebook đơn giản nhất ai cũng có thể áp dụng.

1. Follow trên Facebook là gì?

Follow hay còn được gọi là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi có thể thấy được bài viết của bạn ở chế độ công khai. Hoặc các bài post lên trang cá nhân người được theo dõi. 

Hiện nay có hai loại theo dõi chính là theo dõi ảo và theo dõi thật. Hai thuật ngữ này được khái niệm cụ thể như sau: 

 • Theo dõi ảo: Là những người theo list sub do bạn dùng công cụ của một vài website cung cấp. Lượt theo dõi ảo thường không đem lại giá trị gì cả. Nó chỉ giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết bí mật này. 

 • Lượt theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm theo dõi trang cá nhân của bạn. Có được lượng người theo dõi này sẽ giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Biết cách tăng follow Facebook thật sẽ giúp ích cho bạn trong kinh doanh, bán hàng.

2. Học cách tăng follow Facebook nhanh chóng, đơn giản nhất

Có rất nhiều cách giúp bạn tăng lượt theo dõi trên Facebook. Tuy nhiên để tăng lượt theo dõi thật thì chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như vậy thì phụ thuộc rất nhiều vào cách làm của bạn và sự kết nối trên mạng xã hội. Cùng học cách tăng follow Facebook đơn giản của chúng tôi dưới đây: 

Học cách tăng Follow Facebook

Những cách tăng Follow đơn giản, miễn phí

Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn

Đây là tính năng mới được Facebook phát triển, bạn có thể tận dụng nó để tăng lượng theo dõi trên trang của mình. Với tính năng này bạn sẽ đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình. Lúc này tên tài khoản của bạn sẽ hiển thị trên thông báo của đối phương và họ có thể bấm vào trang cá nhân của bạn.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí

Tham gia vào tăng list người theo dõi trên Facebook: Cách này được khá nhiều người sử dụng và tung hô là tăng lượng theo dõi nhanh , an toàn nhất. Để thực hiện cách này bạn cần theo dõi 1 danh sách những người sử dụng trên Facebook. Có đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ cần thông báo cho chủ danh sách và đợi 24 giờ để có ngay 1000 lượt theo dõi.

Tăng follow Facebook

Học cách tăng follow Facebook nhanh chóng

Trên thực tế thì khi bạn nhấn vào theo dõi list sub đồng thời bạn sẽ theo dõi toàn bộ thanh viên trong danh sách đó. Nếu tài khoản của bạn được chèn vào danh sách thì những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn. Nhìn chung đây là cách khá hữu ích như để quảng cáo cho sản phẩm.

Tham gia vào các nhóm tăng sub chéo

Cách tăng follow Facebook bằng việc tham gia vào nhóm tăng sub chéo khá hiệu quả. Bằng cách gia nhập các nhóm này bạn co thể tăng tương tác, theo dõi lên bằng cách đăng bài viết lên cộng đồng. Đồng thời kêu gọi mọi người sub cho mình và sau đó mình sẽ trả sub cho họ.

Học cách tăng follow Facebook bằng cách sáng tạo ra những nội dung hot trend

Bạn có thể chia sẻ các bài viết, video hài hước trên trang cá nhân của mình. Cách này sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều người hơn, từ đó tăng lượng follow cho tài khoản của mình. Bạn cũng có thể tạo ra các viral clip đơn giản bằng chính những sản phẩm mình đang cung cấp. 

Bạn cũng có thể tạo ra những post thử thách thú vị cho bản thân, yêu cầu người chơi thả cảm xúc hoặc bình luận. Đây cũng là cách hay giúp bạn tiếp cận nhiều người và tăng lượng like, tương tác cá nhân.

Mua follow Facebook từ những dịch vụ có sẵn 

Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian thì đây chính là cách tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể mua dịch vụ tăng follow tại các nhóm adsense, dịch vụ Facebook… Tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tương tác sau này.

3. App tăng Follow Facebook miễn phí

1. Facebook Likebot - App tăng follow Facebook

Danh sách chức năng của phần mềm Facebook Likebot:

 • Tăng like fanpage

 • Tăng đánh giá fanpage

 • Tăng follow Facebook

 • Tăng like, comment post

2. Tăng follow Facebook bằng phần mềm Fplus

Danh sách chức năng của app Fplus: 

 • Tăng lượt follow Facebook

 • Tăng lượt comment post

 • Tăng like cho các bài post

3. Cách tăng người theo dõi ảo trên Facebook bằng app Max Follow

Danh sách chức năng của app Max Follow:

 • Tăng Follow Facebook nhanh

 • Chạy tăng follow được nhiều tài khoản Facebook khác nhau cùng lúc.

4. Phần mềm tăng follow Facebook: Simple seeding

Danh sách chức năng của phần mềm Simple Seeding:

 • Tăng follow Facebook cá nhân

 • Tăng like bài viết

 • Tăng tim, haha, wow…

 • Tăng bình luận

 • Tăng share

 • Tăng like fanpage

 • Tăng thành viên nhóm Facebook

5. Phần mềm Ninja Phone

Hoạt động như một app tích hợp trên điện thoại, các chức năng bao gồm:

 • Nuôi nick Facebook

 • Share livetream, post vào các nhóm tiềm năng

Không quá khó để học cách tăng follow Facebook, điều quan trọng là bạn phải có thời gian thực hiện.Với những chia sẻ về cách tăng lượt theo dõi trên đây, bạn đã có thể chọn cho mình phương pháp hiệu quả nhất. Chúc ban thao tác thành công.

>>> Xem ngay: 

Call Zalo Messenger