TÀI LIỆU  Thư viện kiến thức

Nên học Digital Marketing ở đâu? Ngành Digital Marketing học trường nào TPHCM?

Digital Marketing là một trong những ngành học chiếm ưu thế và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình được một môi trường chất lượng, uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Vậy, nên học Digital Marketing ở đâu? Bài viết dưới đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngành Digital Marketing học trường nào TPHCM nhé.

Giới thiệu về ngành Digital Marketing

Digital Marketing còn được biết đến với tên gọi khác như tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là những hoạt động Marketing tận dụng những trang thiết bị điện tử như internet để liên kết, kết nối với khách hàng nhằm mục đích phục vụ quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng. Dựa vào bản chất và thế mạnh của mình, Digital Marketing đã trở thành một công cụ quan trọng để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với thị trường mục tiêu, tiếp thị sản phẩm và tăng doanh thu. Bởi vậy, đây cũng là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ nhất là những tân sinh viên. 

Giới thiệu ngành digital marketing

Giới thiệu về ngành Digital Marketing

>>> Nghiên cứu ngay: Khóa học Marketing Online cho người mới bắt đầu

Cơ hội việc làm của Digital Marketing trong tương lai

Nhìn chung, Digital Marketing là một ngành bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, do vậy cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành Digital Marketing rất rộng mở, ví dụ như: 

 • Content ( sáng tạo nội dung). (>>> xem ngay: Content Marketing gồm những gì?)

 • Seo -  là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. (>>> xem ngay khóa đào tạo SEO chất lượng)

 • Social Media 

 • Email Marketing - Tiếp thị thông qua kênh Email.

 • Creative/ Design Media sáng tạo hình ảnh và nội dung, video,..

Trong tương lai không xa, với sự phát triển không ngừng của công nghệ số thì Digital Marketing hứa hẹn sẽ là ngành học có nhiều cơ hội việc làm chất lượng và rộng mở. Bởi vậy ngành Digital Marketing học trường nào tphcm được rất nhiều bạn quan tâm.

Ngành Digital Marketing thi khối nào?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trường đại học, cao đẳng và các trung tâm giảng dạng chuyên ngành Digital Marketing. Thi tuyển xét tuyển vào đại học đối với các ngành Digital Marketing thường có các tổ hợp xét tuyển như sau:

 • A00 ( toán, lý, hóa)

 • A01 ( toán, lý, anh)

 • D01 ( toán, văn, anh)

 • D07 ( toán, hóa, anh)

 • D96 ( toán, khoa học xã hội, anh)

 • C00 ( văn, sử địa)

Ngành digital marketing thi khối nào

Ngành Digital Marketing thi những khối nào?

>>> Xem ngay:

Nên học Digital Marketing ở đâu? Ngành Digital Marketing học trường nào TPHCM ?

Học Marketing ở đâu là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Dưới đây là một vài trường đào tạo Digital Marketing uy tín.

Chuyên ngành Digital Marketing tại FPT Education

Đại học FPT đã chính thức mở chuyên ngành Digital Marketing thuộc vào ngành quản trị kinh doanh. Bắt kịp xu hướng phát triển hiện nay, đại học FPT mở chuyên ngành Digital Marketing để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu và thực hành tốt hơn.

Khi bạn học ngành Digital Marketing tại đại học FPT các bạn sẽ được dạy cách thức xây dựng các chiến lược Digital Marketing từ các thương hiệu lớn. Với những sinh viên ngành Digital Marketing tại FPT sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều nghề Marketing số, chuyên viên Marketing nội dung, chuyên viên kinh doanh, chuyên viên phát triển SEO.

Digital Marketing tại  đại học Kinh Tế - Tài Chính TPHCM

Cùng với việc đào tạo Digital Marketing trong chương trình học thi đại học Kinh tế - Tài Chính đã mở khóa học Digital Marketing cho sinh viên. Khóa học này rất hữu ích cho những bạn sinh viên ngành Marketing, nhân viên Marketing. 

Ngành digital marketing học trường nào TPHCM

Ngành Digital Marketing học trường nào TPHCM

Trường Cao Đẳng Công Nghệ thông tin TP.HCM

Trường Cao đẳng Công Nghệ thông tin TP.HCM là địa chỉ uy tín về chuyên ngành quản trị Digital Marketing. Với hình thức đào tạo chính quy, thời gian đào tạo là 2 năm thì trường hướng đến mục tiêu là cử nhân chuyên ngành với các vị trí như SEO, CEO, CMO.

Kiến thức được các giảng viên giảng dạy khi tham gia học sẽ giúp sinh viên biết các xây dựng và triển khai kế hoạch Digital Marketing. Và bạn cũng nắm được các công cụ Digital Marketing như Website, SEO, Social,..ngoài ra, bạn sẽ còn được học các kỹ năng mềm như tư duy sáng tạo, tìm tòi cách quảng bá sản phẩm.

Digital Marketing tại đại học RMIT

Với danh tiếng về chất lượng đã được khẳng định nên chuyên ngành Digital Marketing tại đại học RMIT luôn được đánh giá cao. Chương trình cử nhân này sẽ giúp bạn có kiến thức chuyên ngành Digital Marketing. Tuy nhiên, trường cũng trang bị cho các bạn sinh viên các kiến thức liên quan đến Marketing truyền thống. Những sinh viên học tại đây sẽ được dẫn dắt bởi các giảng viên quốc tế, có chuyên môn cao. Những giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho sinh viên bám sát quy trình học. 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến ngành Digital Marketing học trường nào TPHCM. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành Digital Marketing và có cho mình lựa chọn địa điểm đào tạo phù hợp. Chúc bạn có một ngày vui vẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình.

>>> Xem thêm:

Call Zalo Messenger