TÀI LIỆU  Thư viện kiến thức

Tổng hợp 5+ Tool bán hàng Shopee hữu ích nhất hiện nay

16:06 | 10/02/2023

Mua hàng online đang là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống công nghệ như ngày nay. Sàn thương mại đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam chính là shoppe. Vì vậy, các nhà bán hàng cũng nên cập nhật xu hướng, tìm hiểu về những công cụ có thể giúp ích cho việc bán hàng trên shopee của mình. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các tool bán hàng shopee.

Tổng hợp 5 tool bán hàng Shopee hữu ích cho nhà chủ shop

Tổng hợp tool bán hàng Shopee hữu ích

Một số tool bán hàng shopee

1. Tool ShopeePlus

ShopeePlus là một trong những công cụ hữu ích tốt nhất trong top 5 của Shopee cho việc bán hàng. Nó được phát triển bởi Plus24h và có một số tính năng tiện dụng trên Shopee, giúp nhiều nhà bán hàng online trên Shopee sử dụng. Với ShopeePlus, bạn có thể tự động hóa quản lý và chạy đồng thời nhiều tài khoản Shopee, giúp bạn cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường.

Tính năng nổi bật của ShopeePlus bao gồm: 

 • Gửi tin nhắn: Gửi tin nhắn giúp bạn gửi nhanh chóng tin nhắn cho các khách hàng như người đã mua, đang đặt hàng hoặc đang giao hàng

 • Tăng lượng theo dõi: Tăng lượng theo dõi giúp tìm kiếm và theo dõi hàng loạt các shop trên Shopee theo từ khóa, chuyên mục hoặc đánh giá sản phẩm.

 • Chỉnh sửa và đẩy mạnh hàng loạt sản phẩm: cho phép bạn chỉnh sửa và tăng tải thông tin của nhiều sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Tool bán hàng Shopee Omisell

Một trong những tool hiệu quả tiếp theo là Omisell. Omisell hỗ trợ bán hàng trên Shopee giúp cho mọi khâu trong bán hàng trở nên dễ dàng, tiện ích. Edgar – giám đốc kỹ thuật, Mark Han – Người sáng lập và tổng giám đốc, David Nguyễn – Giám đốc sản phẩm là những chuyên gia về thương mại điện tử đã tâm huyết xây dựng nên nền tảng Omisell.

Omisell với sứ mệnh mang lại giải pháp và dịch vụ bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam nói riêng và toàn khu vực Đông Nam Á nói chung. Vì vậy, các cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể đưa ra những chiến lược bán hàng; hay tự động hóa kinh doanh để trở nên thực tế và hiệu quả hơn.

3. Tool Simple Shopee 

Simple Shopee là một công cụ miễn phí được thiết kế và được phát triển bởi ATP Software nhằm giúp người bán hàng tự động hóa và dễ dàng sử dụng các tính năng của Shopee. Nó cung cấp cho người dùng một giải pháp mua sắm đơn giản, tiện lợi và an toàn. Với Simple Shopee, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và mua hàng từ nhiều nhà bán hàng khác nhau trên toàn thế giới.

Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tiện ích, bao gồm:

 • Quản lý đơn hàng và lịch sử mua hàng

 • Xem những sản phẩm đang được giảm giá

 • Tìm kiếm sản phẩm theo thể loại, giá và nhà cung cấp

 • Đánh giá và nhận xét về sản phẩm từ người dùng khác

Tổng quan, Simple Shopee là một giải pháp mua sắm trực tuyến tuyệt vời cho người dùng muốn mua hàng trực tuyến một cách dễ dàng và tiện lợi.

4. Shopee Tool GoSeller

Cái tên tiếp theo của top tool Shopee hữu ích nhất với nhà bán hàng đó là GoSeller. Đây là một hệ thống quản lý hiện đại, cho phép bạn vận hành các hoạt động bán hàng dễ dàng và hiệu quả trên cả pc và smartphone. 

Đến với GoSeller, nhà bán hàng sẽ quản lí thoải mái không giới hạn số lượng gian hàng trên nhiều nền tảng như Shopee, Lazada, Sendo, . . bất cứ lúc nào bạn cần. Đặc biệt, bạn có thể tạo một gian hàng online hoặc livestream để bán hàng ngay trên Shopee với sự trợ giúp của GoSeller là một "điểm cộng" mà không phải tool nào cũng có khả năng thực hiện. 

5. Shopee Tool Autoshopee

Autoshopee là một trong nhiều tool Shopee thông minh đem đến lợi ích cho người bán hàng Shopee. Bộ công cụ này được phát triển bởi công ty Media Soft cho phép bạn tiết kiệm tối đa nguồn lực, chi phí vận hành và thời gian khi bán hàng trên Shopee cũng như các kênh thương mại điện tử khác. 

Tính năng nổi bật:

 • Quản lý thông minh cùng lúc hàng trăm shop trên nhiều nền tảng thương mại điện tử khác nhau miễn phí và đảm bảo hoạt động liên tục. 

 • Có khả năng tìm kiếm các sản phẩm trên Shopee chỉ với một vài cú click chuột. 

 •  Tự động đẩy sản phẩm lên top tìm kiếm trên Shopee để thu hút đa dạng khách hàng. 

 • Khả năng phân tích thị trường chuẩn chỉnh và spy được toàn bộ doanh thu bán hàng của bất cứ shop, ngành hàng nào trên Shopee. 

 • Thúc đẩy tương tác và lượt like trên website bán hàng. 

 • Tăng lượt like và lượt mua sản phẩm để tạo uy tín, hút khách. 

Tool bán hàng là gì?

"Tool bán hàng" có thể được hiểu là các công cụ hoặc phần mềm được sử dụng để giúp các doanh nghiệp hoặc cá nhân bán hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến. Ví dụ, một trang web bán hàng, một ứng dụng bán hàng hoặc một phần mềm quản lý bán hàng đều có thể được xem là một "tool bán hàng". 

Chúng giúp cho việc quản lý và bán hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bằng cách cung cấp các tính năng như quản lý đơn đặt hàng, thanh toán và giao hàng, quản lý kho hàng, v.v.

Tool bán hàng Shopee

Tool bán hàng là gì?

Vì sao nên bán hàng trên shopee?

Shopee là một trang web bán hàng trực tuyến đến từ Đông Nam Á, cung cấp cho người bán một số công cụ và tính năng bán hàng hữu ích. Dưới đây là một số tool bán hàng trên Shopee:

 • Tính năng quảng cáo: cho phép người bán quảng cáo sản phẩm của họ trên trang web của Shopee để tăng lượng truy cập và doanh số.

 • Quản lý đơn đặt hàng: giúp người bán quản lý các đơn đặt hàng, giao hàng và thanh toán một cách dễ dàng.

 • Tính năng giảm giá: cho phép người bán áp dụng các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi để giới thiệu sản phẩm của họ đến một lượng lớn khách hàng.

 • Tính năng chia sẻ sản phẩm: cho phép người bán chia sẻ sản phẩm của họ trên các mạng xã hội để tăng lượng truy cập và doanh số.

 • Bảng giá: cho phép người bán tạo và quản lý một bảng giá cho các sản phẩm của họ trên trang web của Shopee.

 • Tính năng tìm kiếm: cho phép người bán tìm kiếm và quản lý các sản phẩm của họ

Tool shopee bán hàng

Các tính năng của shopee

>>> Xem ngay:

Trên đây là các tool bán hàng trên shopee mà các nhà bán hàng có thể sử dụng để giúp cho việc bán hàng của mình trở nên tối ưu hơn. Hy vọng bài viết đã tháo gỡ được những khó khăn của bạn trong quá trình bán hàng trên sàn thương mại điện tử. 

>> Tham gia ngay: Khóa học Shopee từ A đến Z tại Vinalink để tăng doanh số, giảm chi phí tối đa nhất nhé

Call Zalo Messenger